Đặt may mayđồng phục áo phông tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Đặt may đồng phục công ty tại Hà Nội giá rẻ ở đâu? Xu hướng may đồng phục trẻ mầm non mới nhất 2018 Các mẫu đồng phục giáo viên mầm non đẹp 2018 Công ty may đo đồng phục giá rẻ, uy tín tại Hà Nội May đồng phục lớp tại hà nội chọn xưởng nào? Các mẫu may đồng phục nhà bếp đẹp 2018 May đồng phục tạp dề giá rẻ, chất lượng
Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày chỉ có tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

CẦN BAO NHIÊU TIỀN MỚI SỞ HỮU ĐƯỢC CĂN HỘ VINCITY SÀI ĐỒNG


Hiện nay giá chính thức của các dự án Vincity Sài Đồng chưa được chủ đầu tư chính thức công bố,dự kiến ban đầu mỗi căn hộ VinCity Hà Nội trung bình chỉ  900 triệu vnđ/căn. Đối với 1 dự án mà có hạ tầng tiện ích như Vinhomes, uy tín của chủ đầu tư Vingroup và vị trí tại Thủ đô thì mức giá trên là hoàn toàn hợp lý.

Vincity là các dự án nhà ở bình dân mỗi căn hộ trung bình khoảng 900 triệu do Vingroup triển khai, phù hợp với các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình đã có một khoản tiền tiết kiệm, hoặc các gia đình trẻ chưa có nhiều tài chính được 2 bên gia đình hỗ trợ 1 khoản. Hiện ở Hà Nội, đang dự kiến ra mắt một số dự án Vincity nổi bật như Vincity Đan Phượng, Vincity Sài Đồng, Vincity Hà Đông, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ…

Với những gia đình có thu nhập khá, có thể huy động tiền mua căn hộ từ đa dạng nguồn thì chỉ cần khoảng 30% ( tức là khoảng 300 triệu ) là đã có thể mua căn hộ ở đây. Do người mua có thể thanh toán tiền căn hộ linh hoạt thành đa dạng đợt theo tiến độ xây dựng ( thời gian từ lúc mua căn hộ tới khi trả hết 100% vào khoảng hơn 1 năm ), như vậy là sẽ có nhiều thời gian để tích lũy số tiền còn lại.

Còn đối với các gia đình có mức thu nhập trung bình, lương hàng tháng của 2 vợ chồng khoảng 15 triệu – 20 triệu, thì sau khoảng 7 – 10 năm tích lũy cùng với vay vốn ngân hàng thì đã có thể sở hữu 1 nhà Vincity thủ đô Hà Nội ưng ý. thường thường thường, từng ngân hàng thương mại sẽ cho vay vốn từ 65% – 70% chất lượng của căn hộ.

Tức đó là với nhà Vincity thủ đô Hà Nội khoảng 700 triệu, người mua tích lũy khoảng 200 triệu và sẽ vay khoảng 500 triệu, trả góp trong vòng 15 năm. Ước tính mỗi tháng số tiền gốc ban đầu phải trả ngân hàng chỉ là 2triệu8. Cộng với tiền lãi suất thì cao hàng đầu cũng chỉ hơn 4 triệu/tháng, chỉ tương đương với tiền thuê một nhà tại thành phố Hà Nội. Và số tiền này sẽ được làm ít dần vào những năm sau khi mà người mua căn hộ đã trả được một khoản nợ đáng kể.

Lời khuyên cho những khách hàng cần vay vốn, thì cần có khoảng 50% – 60% giá căn hộ định mua, sau đó trả dần thì sẽ giảm áp lực tài chính cho gia đình, và việc dành dụm tiền hàng tháng ra để trả cả lãi và gốc cho ngân hàng cũng không cao, không bị ảnh hưởng tới tài chính của cả gia đình.

Tâm lý chung với những gia đình nước nhà đều nhu cầu có một ngôi sở hữu vĩnh viễn. Việc mua được 1 mảnh đất nền và xây dựng nhà ở tại HN đó là vô cùng khó, 1 miếng đất tại vị trí xa khu trung tâm, Diện tích khoảng 30m2 cũng đã có giá khoảng 1 tỷ đồng. Cùng với chi phí xây dựng mất 300 – 400 triệu đồng. Thì dòng sản phẩm nhà Vincity đó là sự lựa chọn không chê vào đâu được. người dân Vincity cũng được thụ hưởng hệ cơ sở hạ tầng tiện lợi hiện đại như các dự án Vinhomes, mang lại cuộc sống vẹn toàn, yên ấm và hạnh phúc cho các gia đình trẻ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]