cao cấp của dự án the k park là sự đầy đủ dịch vụ, tiện nghi xứng tầm thượng lưu

Có đa dạng định nghĩa khác nhau về cao cấp, nhưng có lẽ tựu chung lại, cao cấp cần phải làm nên sự tự hào cho chủ nhân. lý do làm nên sự hãnh diện với giới thượng lưu có lẽ là được Sinh sống tại một nơi yên tĩnh khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho họ và cả gia đình.
the k park văn phú chỉ cách trung tâm 10 phút lái xe nhưng lại được độc lập hoàn toàn khỏi các khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân dự án dành tới hàng chục ha cho không gian xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng tại mức cực kỳ không cao.
Mỗi căn liền kề dường như có riêng một tiểu công viên tại phía trước và một khúc sông phía sau căn hộ mình. Địa thế biệt lập khiến cho chủ nhân thoải mái tự do trong không gian sống của mình.
cư dân tại the k park văn phú sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp 5 sao với trọn vẹn tiện nghi và dịch vụ. tất cả quần thể Khu đô thị được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng hoàn mỹ như:
  • Trường học quốc tế với nền tảng giáo dục tiên tiến, hội nhập.
  • trung tâm thương mại với những trải nghiệm mua sắm, giải trí thời thượng.
  • Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị thế giới với các nhà hàng Á, Âu danh tiếng, cao cấp.
Tại chung cư the k park văn phú, chủ đầu tư hứa hẹn còn đưa vào hoạt động dịch vụ xe đẳng cấp, đáp ứng riêng cho nhu cầu di chuyển đi lại hàng ngày của cư dân với đội ngũ lái xe đáp ứng đặc biệt nghiệp, tận tụy như các người quản gia thân tín của gia đình.
Bên cạnh đó, đa dạng dịch vụ spa cao cấp chuyên sử dụng công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến nhất ở quốc tế cũng được khai trương tại dự án, hướng tới phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho những nữ chủ nhân biệt thự đẳng cấp tại đây.
An ninh, an toàn là một trong những chuẩn mực giới thượng lưu đặt lên nhất khi chọn nơi để sống. ở the k park văn phú, những chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, hoạt động bằng thẻ từ tại vòng ngoài và các nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn chắc chắn giá trị sống tốt nhất cho cư dân.
nhà đầu tư luôn cố gắng để xây dựng hình ảnh dự án với chính các nhân viên an ninh đó là người thứ nhất khi người dân gặp lúc trở về nhà.
Làm nên sức hút của dự án dự án the k park có lẽ không chỉ là những ưu điểm riêng có như trên mà còn ở chính sách sở hữu vô cùng tốt. mua căn hộ liền kề Hibrand hay chung cư, quý khách hàng sẽ được tặng nhiều phần quà cùng chương trình tri ân hấp dẫn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: