CHIA SẺ CỦA ĐẠI DIỆN VINGROUP VỀ VINCITY SÀI ĐỒNG

Nhiều chuyên gia cho rằng việc Vingroup sang làm dự án Vincity sẽ khiến thị trường định hình lại mà cụ thể tại Hà Nội là dự án Vincity Sài Đồng

Vingroup thường đi tiên phong trong rất nhiều phân khúc, ở phân khúc nhà giá rẻ Vincity Sài Đồng trong thời gian tới thị trường sẽ hoàn toàn thay đổi cách nhìn nhận, trước đây nhiều người nghĩ rằng nhà giá rẻ là nhà có chất lượng thấp, quy hoạch không được tốt, nằm ở vùng sâu vùng xa và tiện ích không có gì.


"Gần đây, một dự án phát triển khá tốt phân khúc này khi tung ra hàng nghìn căn hộ và được hấp thụ tốt là Ecopark. Vingroup cũng sẽ có một dự án quy mô lớn khoảng 100ha Vincity bên cạnh dự án này, vậy công ty có chiến lược như thế nào để cạnh tranh trên thị trường?

- Tôi nghĩ Vingroup có thế mạnh về thương hiệu uy tín và sự cam kết với khách hàng. Chúng tôi làm tốt những điều chúng tôi đã cam kết nên khách hàng luôn tin tưởng với thương hiệu của Vingroup.

- Thế mạnh thứ 2 của chúng tôi là sản phẩm luôn đồng bộ về dịch vụ, hạ tầng và tiện ích. Bên cạnh nhà ở chúng tôi rất quan tâm đến bệnh viện, trường học, TTTM, giải trí... để tạo môi trường sống tốt nhất cho cư dân.

- Thế mạnh thứ 3 của chúng tôi là vận hành quản lý dự án sau khi bàn giao nhà cho khách hàng. Hiện nay, cư dân Vinhomes rất hài lòng với các dịch vụ chúng tôi cung cấp, các sự kiện chúng tôi tổ chức, an ninh, dịch vụ...

- Chúng tôi chưa bao giờ xem Ecopark là đối thủ cạnh tranh. Mỗi doanh nghiệp có thế mạnh nhất định, Ecopark có thế mạnh hạ tầng của họ thì chúng tôi lại có thế mạnh về thương hiệu, phong phú về sản phẩm. Đó là chia sẻ của ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch HĐQT."

Vingroup muốn thay đổi hoàn toàn quan niệm trên. Người thu nhập trung bình vẫn có thể hưởng những tiện ích đồng bộ như những người ở khu có thu nhập cao, chỉ có điều diện tích nhỏ hơn, vị trí xa hơn.

Rõ ràng chúng ta thấy rằng dự án Vincity Sài Đồng dành cho những người có thu nhập trung bình. Họ là đối tượng khách hàng có số lượng đông hơn rất nhiều người có thu nhập cao. Vì thế chưa chắc phân khúc nào sẽ mang lại ý nghĩa cho Vingroup tốt hơn, chính vì VoinGroup sẽ phát triển cả hai phía, còn nghiêng về bên nào còn tùy thuộc tín hiệu thị trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: