Chính sách ưu đãi cho khách hàng mua nhà tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Khu đô thị chung cư số 1 Trần Thủ Độ bao gồm các loại sản phẩm đó là các nhà cao cấp, tiên tiến được đầu cơ xây dựng bởi một trong những chủ thầu tầm cỡ trong ngành BĐS nước nhà – Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát. Trong cảnh quan của sự tiện lợi và cao cấp, một các hội thu nhỏ sẽ ra đời với các hứa hẹn về một cuộc đáng sống và quan trọng hơn tất cả, cuộc sống đó đang đến gần hơn với toàn bộ quý dân cư tương lai khi Khu đô thị công khai chủ yếu sách bán hàng dự án số 1 Trần Thủ Độ với đầy các ưu đãi.

>>> xem thêm: http://chungcuso1tranthudo.com/


Chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng thanh toán sớm

Ngay cạnh những chính sách quà tặng chung, CĐT còn áp dụng các chính sách quà tặng dành cho những khách hàng thanh toán sớm hàng đầu. Cụ thể:
  • chính sách quà tặng sẽ được áp dụng với 50 căn hộ mà giới đầu tư có cung cầu thanh toán sớm đầu tiên kể từ thời kỳ chính sách bán hàng ưu đãi có hiệu lực.
  • Với những nhà đầu tư có nhu cầu thanh toán sớm với 95% giá bán nhà (giá đã bao gồm VAT) và 100% kinh phí bảo trì bằng nguồn vốn tự có ở thời điểm ký thỏa thuận đặt cọc sẽ được hưởng mức chiết khấu tương tự 7% giá bán nhà (giá chưa bao gồm VAT).
  • Với những nhà đầu tư có cung cầu thanh toán sớm với 70% giá bán nhà (giá đã bao gồm VAT) bằng nguồn vốn tự có ở thời kỳ ký thỏa thuận đặt cọc sẽ được hưởng mức chiết khấu giống 3.5% giá bán căn hộ (giá chưa bao gồm VAT).
Thực hiện chính sách ưu đãi dành riêng cho những khách hàng thanh toán sớm không chỉ là món quà cảm ơn từ giới đầu tư đối với những quý dân cư đầu tiên của mình mà nó còn đó là chiếc đòn bẩy kích cầu và thu hút mạnh mẽ sự đầu cơ cũng như cung cầu được có được những nhà cao cấp này đến đúng đối tượng tiềm năng của mình.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT

Không chỉ đưa đến giới đầu tư các chính sách bán hàng Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ khuyến mãi mà chủ đầu tư còn đưa ra những chương trình hỗ trợ lãi suất nhằm giúp đỡ và hiện thực hoá những mơ ước về căn hộ ở và không gian sống cấp cao, hiện đại cho tất cả những nhà đầu tư của mình. Cụ thể đó là chương trình hỗ trợ lãi suất của Khu đô thị được áp dụng cho những nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn của Ngân hàng TMCP Ngoại thương nước nhà với chi nhánh dịch vụ giới đầu tư đặc biệt.Theo chương trình hỗ trợ lãi suất từ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, thời hạn vay vốn với những quý khách hàng có cung cầu mua chung cư tại dự án Mỹ Đình Pearl được khuyến mãi lên tới 15 năm tính từ ngày dải ngân với lãi suất 0%/tháng trong khoảng thời gian được ngân hàng hỗ trợ lãi suất và áp dụng theo luật định của ngân hàng Vietcombank với Chi nhánh dịch vụ giới đầu tư đặc biệt sau khi hết thời gian hỗ trợ.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Nhằm mang đến cuộc sống của sự hiện tiên tiến, văn minh với các dịch vụ đẳng cấp hàng đầu Hà Nội Ngày nay, Khu đô thị Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ luôn hỗ trợ những quý khách hàng của mình bằng các giải pháp thực tế và hữu ích nhất. Không chỉ đưa đến quý dân cư tương lai của mình các chính sách bán hàng ưu đãi hàng đầu, những chương trình hỗ trợ lãi suất mà còn thể hiên qua tiến độ thanh toán rất linh hoạt.
Để được sinh sống trong không gian cao cấp, hiện đại của Chung Cư số 1 Trần Thủ Độ và chiếm hữu các nhà tiện dụng này, quý khách sẽ được Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát hỗ trợ thanh toán một cách tối đa với 7 đợt thanh toán được chia nhỏ theo dự kiến tiến độ xây dựng. Chỉ với 100.000.000 đồng/căn trả trước vào ngày ký thoả thuận đặt cọc là giới đầu tư đã có thể nắm chắc trong tay cơ hội được chiếm hữu ngôi căn hộ mơ ước của cho mình và chỉ buộc phải thanh toán đợt cuối cùng khi nhận được thông báo về việc cấp giấy chứng nhận quyền có được căn hộ ở.
Môi trường sống hiện đại, cấp cao cùng từng chính sách bán hàng ưu đãi tuyệt với, những nhà thơ ngây sẽ rất nhanh phát triển thành hiện thực bởi việc chiếm hữu căn hộ dự án số 1 Trần Thủ Độ thực sự chưa bao giờ rất dễ dàng hơn chủ yếu lúc này. Hãy nắm bắt thời cơ quý giá này trong tầm tay để khởi nguồn các hạnh phúc vĩnh cửu trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: