Công nghệ thông minh khi xây dựng thiết kế Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Nằm trên trục đường Huỳnh Thúc Kháng - Láng Hạ, Hateco Huỳnh Thúc Kháng kết hợp với dự án khác của Hateco tạo thành một quần thể chung cư cao cấp nối liền với nhau. Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ mang đến một diện mạo, một cuộc sống mới cho cư dân Hà Nội.


Dự kiến căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng gồm có những tòa chung cư cao cấp hiện đang triển khai phần móng. Với căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng được thiết kế và ứng dụng công nghệ thông minh (Smart Homes) đang là xu thế trên thế giới – Áp dụng công nghệ cao. Dự kiến, Hateco Huỳnh Thúc Kháng là dự án tiếp theo ứng dụng công nghệ Smart Homes tiện lợi thông minh sau các dự án như Hateco Hoàng Mai, Hateco Xuân Phương.

Dự án chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất tại thủ đô Hà Nội với hệ thống hàng chục tiện ích nổi bật, đẳng cấp quốc tế. Một số tiện ích vô cùng nổi bật. Sống trong căn hộ Hateco, bạn có cơ hội trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn, đảm bảo một cuộc sống đầy đủ tiện nghi bên trong không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Vì sở hữu vị trí “kim cương” nên sự kỳ vọng ngóng chờ vào Hateco Huỳnh Thúc Kháng là rất lớn vì vậy nếu quý khách có nhu cầu mua để ở hay đầu tư tại dự án Hateco thì hãy có quyết định sớm không sẽ không còn cơ hội.

Là dự án siêu sang được tập đoàn Hateco đầu tư xây dựng tại khu vực trung tâm thành phố Hateco Huỳnh Thúc Kháng với những tiện ích nổi trội sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp và sang trọng. Cũng như rất nhiều những dự án của Hateco các tiện ích được đầu tư xây dựng như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khuôn viên cây xanh, bể bơi, phòng tập Gym, khu vui chơi giải trí …Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ được xây dựng thêm khu bến đỗ du thuyền với đầy đủ các tiện ích mang đến sự sang trọng, sự nên thơ trong không gian khu đô thị.

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng đang dự án nóng hổi, trở thành tâm điểm ngày càng được quan tâm trong thời gian trở lại đây, với lợi thế năm ngay vị trí trung tâm của tủ đô Hà Nội, thiết kế sang trọng, hiện đại cùng tiện ích đồng bộ, dịch vụ mang tiêu chuẩn 5 sao, thêm vào đó là không gian xanh sang tạo độc đáo tại dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng tạo nên điểm nhấn xanh mát, tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: