Điểm nổi bật của Vinpearl cửa hôi trong năm 2017Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được quy hoạch tại bãi biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò. Chung cư nằm phương pháp trung tâm thị xã Cửa Lò 5km, cách thành phố Vinh chỉ 15km và tiếp giáp đại lộ ven biển Bình Minh. Không chỉ nẳm bên bờ biển ở xanh thanh bình, Vinpearl Cửa Hội còn giáp dòng sông Lam thơ mộng. Đây sẽ là điều kiện vô cùng hoàn hảo để quy hoạch liên kết khu vực với dự án, biến Vinpearl Cửa Hội trở thành hòn ngọc mang các nét đẹp độc đáo, ấn tượng về địa điểm mà ít dự án nào có được.
Dự án “hòn ngọc” Cửa Hội Tọa lạc trên khu vực có tổng quy mô 38,7 ha. Cửa Lò vốn là điểm nâng cấp du lịch từ lâu, được nhiều khách tại và ngoài nước lui tới tắm biển nghỉ mát. Không chỉ vậy, tạo hóa còn ban tặng cho địa điểm đây rất nhiều đặc sản biển tươi sống, bổ dưỡng, chinh phục được rất nhiều khách hàng.
Riêng biển Cửa Hội lại là vùng rộng lớn có bãi cát đẹp, sóng to, cảnh quan thiên nhiên còn hoang sơ chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi khai thác du lịch. được hưởng các điểm mạnh du lịch sẵn có của địa phương, cùng lợi thế khác biệt của mình, Vinpearl Cửa Hội chắc chắn sẽ là dự án vô cùng tiềm năng, thu hút mạnh mẽ sự mong đợi của cư dân.
Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được triển khai theo mô hình khu Resort $ Villas đẳng cấp, tiêu chuẩn rất đáng mong đợi 5 sao quốc tế, gồm có những sản phẩm: khu biệt thự nghỉ ngơi (6.9ha), khách sạn cao cấp ( 5000m2) và khu nhà hàng cùng tiện ích nội khu có quy mô 10.000m2. chung cư còn được quy hoạch bến du thuyền vô cùng tinh tế, sẽ là một hưởng thụ đầy thú vị dành cho quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: