Điểm nổi bật mà dự án chung cư số 1 trần thủ độ mang lại

Chung cư số 1 trần thủ độ là 1 chung cư dự án sang trọng được Tập đoàn Hải Phát ra mắt trong năm nay, đưa đến cho thị trường BDS các sản phẩm căn hộ dự án được đón chờ. Căn hộ 1 phòng ngủ Hải Phát Complex với kiến trúc tối ưu là các căn hộ được khá nhiều đối tượng cư dân mong đợi đến vì các vượt trội mà nó mang đến.

Mặc dù chỉ có một phòng ngủ tuy nhiên những căn hộ dự án hàng đầu trần thủ độđược thiết kế theo hơi thở hiện đại, mang lại cảm giác cho chủ nhân sở hữu một không gian rộng rãi thoáng đáng với ban công ngoài trời hút ánh nắng và gió , tạo sự thông thoáng cho căn hộ. Phòng ngủ của ngôi nhà có cửa số hướng ra tầm view rộng lớn bên ngoài đón không khí thiên nhiên được tốt nhất.

Không gian dịch vụ tại chung cư hàng đầu trần thủ độ được thiết bị với tương đối đầy đủ các dòng trang bị thiết kế bên trong dễ dàng , trẻ trung và nhập khẩu từ những nước châu âu, đảm bảo độ bền với thời hạn cũng như tạo nên sắc đẹp đẳng cấp đem đến dịch vụ. những dòng trang bị nội thất ở tất cả các địa danh từ gian bếp, địa danh ngủ, nhà tắm hoặc phòng tiếp khách đều được đem lại từ những thương hiệu thiết kế bên trong hàng đầu nhân loại.

Các dịch vụ 1 phòng ngủ trên dự án công trình phù hợp với những cặp bà xã chồng trẻ , người lẻ loi và khách ngoại quốc mua để ở, bởi tính tiết kiệm của chính nó. không khí sản phẩm với mức quy mô nhỏ dại đã tiết kiệm được khá lớn nguồn kinh tế đưa ra để có nó.


– Trường học Vinshool dành cho trẻ em.
– Bệnh viện Vinmec tư vấn sức khỏe dân sinh
– Trung tâm thương mại mua sắm lựa chọn, cửa hàng Vinmart.
– Trung tâm vui chơi và giải trí trong tòa dự án và bầu không khí bên ngoài của chung cư , công viên cây xanh.
– nơi tập thể hình, Spa làm đẹp, bể bơi…
ngoài ra sản phẩm chung cư ưu tiên trần thủ độcòn đc sở hữu các căn hộ rất nhanh tích khác như
– Căn hộ giặt đồ, vệ sinh dịch vụ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: