KHÔNG GIAN XANH LỒNG GHÉP TRONG CHUNG CƯ


Dự án Vincity Hà Tĩnh đang là dự án đặc biệt được quan tâm của người dân cũng như giới bất động sản nơi đây, tại sao vậy? Chúng ta đã biết ở Hà Tĩnh, một vùng đất hiền hòa với sự phát triển về kinh tế nhanh chóng thời gian qua, đặc biệt với những dự án của chính chủ đầu tư VinGroup, đang dần làm mới bộ mặt đô thị nơi đây, cụ thể là với dự án Vinpearl Cửa Sót và Vinhomes Hà Tĩnh, những dự án sang trọng này sẽ phần nào thu hút lượng lớn du khách từ mọi miền đổ về đây, cũng như làm giàu hơn nền kinh tế du lịch của tỉnh này.


Thế nhưng Vincity Hà Tĩnh tại sao không hề bị lép vế trước những siêu dự án hàng trăm tỉ kia, thậm chí dự án này đang được cư dân săn đón và cập nhật thông tin liên tục thời gian qua, chắc chắn Vincity này phải có một đặc điểm nổi trội, không chỉ vì nó dành cho người thu nhập tầm trung hay chất lượng tốt, mà vì chung cư này đang theo một xu thế rất mới, đô thị xây dựng không gian xanh.

Người dân Hà Tĩnh vẫn giữ nguyên những nếp suy nghĩ về việc lập gia đình là phải mua đất dựng nhà, họ nghĩ nhà chung cư chỉ dành cho những kẻ ít tiền hay những gia đình trẻ. Thực tếhiện nay đã khác, cuộc sống chung cư giờ đã được cải tiến và có nhiều đổi thay so với trước kia, không còn là những chung cư xập xệ, nghèo nàn về tiện ích, chung cư ngày nay đã lên một tầm cao mới. Trong đó có Vincity Hà Tĩnh, dự án chung cư lớn này được xây dựng thành một khu đô thị, một quần thể với quy mô lớn và hàng trăm tiện ích này sẽ được đặt ở những vị trí thuận tiện về giao thông như đường Hàm Nghi với bãi gửi xe rộng rãi lên đến 1-2 tầng hầm. Chung cư Vincity Hà Tĩnh cũng là sự lựa chọn an toàn hơn vì hầu hết các căn hộ chung cư mới đều có quản lý, bảo vệ, và camera theo dõi…

Đặc biệt, đối với các dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh thì không gian xanh là một điểm nhấn hết sức quan trọng, đây cũng là sự ưu thế vượt trội làm nên khác biệt của dự án này, những chung cư được xây dựng lên không phải nằm trong những khu dân cư chật hẹp, không phải chịu những hạ tầng không tốt từ những công trình trước, ở nơi đây, người dân Hà Tĩnh sẽ được cảm nhận không gian sống trong lành, với công viên và thảm cỏ xanh trải dài lối đi vào từng tòa nhà, với những đường đi dạo vòng quanh hồ điều hòa nhân tạo, với những cảnh quan được khéo léo lồng ghép bên cạnh những tiện nghi đa dạng. Tất cả sẽ làm nên một tổng thể hài hòa, một nơi mà mọi điều cần thiết cho cuộc sống đều sẽ được cung cấp đủ, chắc chắn sẽ làm cho cư dân ở đây thỏa mãn và thay đổi suy nghĩ về nhà mặt đất và lựa chọn chung cư căn hộ Vincity Hà Tĩnh trong thời gian tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: