Những điều khiến dự án Vinpearl Nghệ An trở lên hot


Sở hữu biệt thự Vinpearl Nghệ An không còn là mong muốn ngoài tầm với của các nhà đầu tư tầm trung. Với số vốn chỉ từ vài tỷ đồng, cư dân hoàn toàn có thể cùng đứng tên sở hữu một căn biệt thự Vinpearl Nghệ An và hưởng doanh thu ưu đãi cùng những chính sách ưu đãi đúng đắn của chủ đầu tư.

Chỉ duy nhất 25 căn biệt thự ven biển siêu cao cấp, villa Vinpearl Nghệ An đã lọt vào “tầm ngắm” của vô cùng nhiều nhà đầu tư. Trái ngược với ý kiến xem những chung cư biệt thự tinh tế như Vinpearl Nghệ An sẽ chỉ dành cho giới đầu tư vốn đông đảo mà trên thực tế, với các chính sách bán hàng linh hoạt và ưu đãi hiện thời, giới đầu tư tầm trung cũng hoàn toàn có thể quy hoạch và sở hữu 1 căn villa tại đây. Chính sách đồng sở hữu của Vinpearl Nghệ An cho phép nhiều cư dân cùng tham gia đứng tên tại hợp đồng mua bán. Như vậy, với số vốn ban đầu 3-7 tỷ đồng quý vị đã có thể tham gia xây dựng. không những thế, chủ đầu tư vẫn đang ứng dụng chính sách hỗ trợ vay lên tới 65% tầm giá villa (lãi suất 0%, miễn phí trả nợ trước hạn tại 2 năm đầu, ân hạn nợ gốc 24 tháng).


Theo chính sách như trên, ví dụ 3 chủ đầu tư cùng tham gia mua villa Vinpearl Nghệ An, có khai thác chính sách vay thì mỗi cư dân sẽ chỉ cần có số vốn 3 tỷ đồng. Mức giá tiền như thế hoàn toàn phù hợp với nhiều nhà đầu tư BDS hưởng thụ.


Như nhiều dự án nghỉ ngơi khác của Tập đoàn Vingroup,Vinpearl Nghệ An cũng được chủ đầu tư cam kết mức số tiền thu về 10% tại 10 năm, đồng nghĩa với việc cư dân sẽ thu hồi hoàn toàn nguồn tài chính mua biệt thự ở 10 năm. Bên cạnh đó, sau thời kì cam kết, khách du lịch biệt thự sẽ nhận trọn đời 85% thu nhập từ chương trình cho thuê. thời kì sở hữu trọn đời cộng với khả năng du lịch tăng nhanh của Nghệ An là sự đảm bảo cho dòng số tiền thu về an nhàn trở lại về túi chủ đầu tư và cả những thế hệ sau.

Vinpearl Nghệ An nói riêng và những chung cư Vinpearl của Tập đoàn Vingroup nói chung đều là trọng điểm của phân khúc BDS nghỉ dưỡng mỗi khi công bố.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: