Nhưng thế mạnh của Vinpearl nghệ an là gì


Vinpearl Nghệ An được Vingroup lần trước nhất triển khai và nâng cấp ở khu vực Bắc Trung Bộ vào ngày 26/6. Cùng với những sang phẩm mang tên thương hiệu Vinpearl, tạo cho quý khách độ uy tín tuyệt đối. Đến với Vinpearl Nghệ An quý khách sẽ được tận hưởng 1 đời sống nghỉ ngơi đăng cấp và nhiều tiện ích cao cấp, độc đáo.

Vinpearl Nghệ An có vô cùng nhiều ưu thế cạnh tranh và tài nguyên sử dụng với ưu thế là người đi đầu trong thị trường Nghệ An. Được sự ủng hộ và hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương tại những hoạt động tranh bá.
Đã từng vô cùng thành công ở việc triển khai vào du lịch biển xinh đẹp với hàng loạt những khu nghỉ dưỡng như Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl GolfLand Resort & Villas, Vinpearl biển xinh đẹp Bay Resort & Villas, Vinpearl Luxury Villas (6 sao) – có thể khẳng định, vị thế đơn vị đầu tư ưu tiên thị trường BDS nghỉ dưỡng chẳng thể là chủ đầu tư nào khác ngoài tập đoàn Vingroup.
Chỉ bí quyết trung tâm du lịch Cửa Lò 5km về phía Nam, Vinpearl Nghệ An sở hữu sức hấp dẫn của thiên nhiên miền nhiệt đới và sức hút hoang sơ của bãi biển Cửa Hội lãng mạn. Khu nghỉ ngơi rộng liền kề 40 ha với khách sạn 250 phòng và 37 ngôi villa đẳng cấp. tất cả được kết hợp hài hòa giữa môi trường tự nhiên tươi mát của mảnh đất miền Trung đầy nắng, gió cùng các tiện nghi nghỉ ngơi tinh tế hàng đầu.

thừa hưởng những tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl, Vinpearl Nghệ An được đầu tư bài bản và nhiều năm kinh nghiệm với hệ thống tiện ích tinh tế bao gồm: Khu hồ bơi sang trọng; Hệ thống nhà hàng ẩm thực đặc sắc; hệ thống phòng gym rèn luyện sức khỏe,… ngoài ra, phong cách đáp ứng chuyên nghiệp chuẩn Vinpearl kiên cố sẽ mang lại cho cư dân các tận hưởng nghỉ ngơi đúng đắn nhất.
Theo GS Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ TNMT chia sẻ, bất động sản nghỉ dưỡng hiện là kênh đầu tư thể hiện tỉ suất sinh lợi cao và lâu dài.
Chính vì vậy Vinpearl Nghệ An sẽ là 1 khu nghỉ dưỡng quy mô đẳng cấp trước nhất tại địa phương. Đánh dấu một kỷ nguyên mới về nghỉ dưỡng ở xứ Nghệ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: