Những thông tin về dự an The K Park

Dự án The K Park Văn Phú chỉ cách trung tâm 10 phút lái xe tuy nhiên lại được riêng biệt hoàn toàn khỏi các khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân khu đô thị dành tới hàng chục ha cho môi trường xanh và giao thông nội khu nên mật độ quy hoạch tại mức rất không cao.

Mỗi căn gần dường như có riêng một tiểu công viên ở trước mặt và một khúc sông phía sau căn hộ mình. địa điểm biệt lập khiến cho chủ nhân thoải mái tự do ở không gian sống của mình.

Có phong phú định nghĩa khác nhau về tinh tế, nhưng có lẽ tựu chung lại, hiện đại buộc phải hình thành sự tự hào cho chủ nhân. lý do làm nên sự hãnh diện với giới thượng lưu có lẽ là được Sinh sống ở 1 địa điểm thanh bình khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho họ và cả gia đình.
Dân cư trong chung cư The K Park Văn Phú sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hiện đại 5 sao với vẹn toàn tiện ích và dịch vụ. toàn bộ quần thể KĐT được xây dựng theo mô hình “thành phố ở lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng hoàn hảo như:

Trường học thế giới với nền tảng giáo dục tiên tiến, hội nhập.
trung tâm thương mai với các tận hưởng sắm sửa, giải trí thời thượng.
Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị thế giới với những căn hộ hàng Á, Âu hàng đầu, vip.
Tại The K Park Văn Phú, tổ chức hứa còn đưa vào quản lý dịch vụ xe cao cấp, phục vụ riêng cho mong muốn di chuyển di chuyển hàng ngày của dân cư với đội ngũ lái xe đáp ứng chuyên nghiệp, tận tụy như những người quản gia thân tín của gia đình.
Không những thế, nhiều dịch vụ spa cấp cao tốt khai thác công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến hàng đầu trên trái đất cũng được khai trương tại khu đô thị, nhắm tới đáp ứng mong muốn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho những nữ chủ nhân biệt thự tinh tế ở đây.
An ninh, an toàn là 1 ở những chuẩn giới thượng lưu đặt lên top 1 khi chọn địa danh để sống. tại The K Park Văn Phú, các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, vận hành bằng thẻ từ ở vòng ngoài và các nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng tại luôn bảo toàn giá trị sống đẹp nhất cho người dân.

Tập đoàn luôn cố gắng để xây dựng hình ảnh khu đô thị với chủ đạo những nhân viên an ninh là người trước tiên khi dân cư gặp lúc trở về nhà.
Hình thành sức hút của dự án The K Park Văn Phú có lẽ không chỉ là những lợi thế riêng có như trên mà còn trong chủ yếu sách có được quá đặc biệt. mua căn hộ gần Hibrand hay dự án, bạn sẽ được tặng nhiều phần quà cùng chương trình tri ân ưu đãi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: