Thiết kế sáng tạo và thông minh của siêu dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ có cơ sở hạ tầng được thiết kế sáng tạo và vô cùng thông minh tạo nên sự quyến rũ cho căn hộ . Với hệ thống thông minh cảm ứng đươc thiết kế mang lại sự tươi mới và thân thiện với người sử dụng. Hệ thống chiếu sáng được bố trí phù tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng sống tại căn hộ cao cấp này.


Một dãy căn hộ chung cư gồm 10 tòa nhà cao sừng sững gần nhau tạo thành một chuỗi vững chắc thể hiện 1 vùng đất vững vàng và tiềm năng phát triển mãnh mẽ. Những tòa nhà chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là những tòa tháp cao ngút trời, được ví như là những cây cột của thiên đình, thể hiện được sự phát triển bay bổng càng ngày càng lên của vị trí khu vực này.

Chung cư cao cấp căn hộ Vinhomes Giảng Võ với thiết kế sang trọng và chú ý đến chất lượng của căn hộ làm cho căn hộ khô tháng không bị ẩm mốc , tránh gây bệnh tật và côn trùng ký sinh tại căn hộ của quý khách.

Dự án với những tiện ích về chất lượng cuộc sống, dịch vụ tạo cho cư dân sống trong Vinhomes Giảng Võ một giá trị cuộc sống đích thực . Mặt khác, chung cư Vinhomes Giảng Võ còn là dự án trọng điểm được triển khai mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup vì thế cư dân không phải lo lắng về chất lượng hay giá trị cuộc sống bị ảnh hưởng .

Vinhomes Giảng Võ với rất nhiều ưu thế nổi trội nâng tầm giá trị cuộc sống, mang phong cách đẳng cấp cho cư dân . Chủ sở hữu căn hộ không những nâng tầm đẳng cấp bản thân còn có khả năng cơ hội đầu tư sinh lời cao hâp dẫn với một tương lai sáng lạng.

Nằm trên vị trí “kim cương” , Vinhomes Giảng Võ không chỉ để ở mà người chủ căn hộ còn có thể đầu tư sinh lời. Khu chung cư cao cấp nằm trên con đường rộng rãi và đẹp nhất thủ đô, cạnh các trung tâm hành chính , văn hóa, kinh tế, chính trị, du lịch…rất thuận tiện cho công việc, học tập và giải trí của bạn.

Theo thông tin mới nhất thì các dự án của Vinhomes được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay vốn để mua nhà ở – Một lợi thế không thể nào bỏ qua khi có ý đinh mua chung cư Vinhomes Giảng Võ. Bởi vì Vinhomes Giảng Võ là chung cư cao cấp nên giá thành của các căn hộ Gallery Giảng Võ cũng rất cao so với giá thành của các chung cư trong khu vực . Bởi lý do đó, Ngân hàng đã trực tiếp đứng lên hỗ trợ vay vốn mua nhà với những lãi suất rất ấn tượng.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: