THIẾT KẾ SANG TRỌNG PHONG CÁCH CHÂU ÂU CỦA GRAND WORLD


Phong cách thiết kế nội thất khu nghỉ dưỡng Grand World đơn giản nhưng không hề kém phần hiện đại là giải pháp đầu tiên được sử dụng bởi tính linh hoạt, phù hợp với nhiều nhu cầu của nhiều khách hàng. Những khách hàng cao cấp thường thích những thiết kế có tính thẩm mĩ cao mà lại đơn giản, không quá lòe loẹt. Với phong cách châu Âu trong từng chi tiết thiết kế tường, căn hộ, biệt thự, trong từng mẫu nội thất đều tôn lên vẻ sang trọng hiếm nơi nào sánh bằng.Phong cách thiết kế châu Âu sang trọng và khác biệt mà Grand World sử dụng sẽ được phản ánh qua hình dáng, kích thước của mỗi căn phòng, biệt thự cũng như chất liệu tạo nên công trình đó. Sự đồng bộ, thống nhất trong phong cách châu Âu có phần cổ điển của Grand World trong từng hệ thống trang thiết bị, đồ đạc, thiết kế nội thất từ khu vực phòng đón khách đến các nhà hàng làm nên một sự sang trọng và quy phái trong từng chi tiết.

Và đến với Grand World,  chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm đắt tiền và xa hoa nhất ở đây – biệt thự Grand.

Cách bày trí của căn phòng trong mỗi biệt thự Grand World Phú Quốc và những thiết bị, nội thất bên trong đều là sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu, nội thất từ Italia, là những loại cao cấp nhất để thể hiện đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Đẳng cấp của cả khách hàng và khu nghỉ dưỡng thể hiện rõ ràng đối với khách du lịch cao cấp thường lui tới những khách sạn, khu nghỉ hạng sang nếu chỉ có những chiếc giường bề thế, nội thất đắt tiền, TV màn hình phẳng, tiện nghi đầy đủ và sang trọng.

Phong cách sang trọng quý phái riêng có và đẳng cấp, phòng khách luôn được kết hợp những thứ độc đáo mang nét riêng của khu nghỉ dưỡng đó, thậm chí là một đồ vật rất nhỏ nhưng rất đặc trưng chỉ ở Grand World Phú Quốc. Điều này đã tạo nên sự mới lạ, thu hút khách hàng quay trở lại và giúp khu nghỉ dưỡng này nhận được sự hưởng ứng của du khách cũng như khả năng đánh bật đối thủ khác.

Nội thất
Nội thất


Nội thất

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: