Tiện ích tinh tế trong dự án hàng đầu Trần Thủ Độ


Sỏ hữu môt vị trí đắc địa, đắc địa, phong thủy hoàn hảo chính là nhân tố làm tăng sức hút cho chung cư số 1 Trần Thủ Độ chung cư được cho là đang rất hiếm hoi trên thị trường BDS hưởng thụ.

Nhất vị – nhì hướng cư dân luôn chọn một ngôi nhà có hướng đẹp nhất sao cho không khí đối lưu, cơn gió trong lành, ảnh năng chan hòa quanh năm. Chung cư ưu tiên Trần Thủ Độ được xem là một khu đất nở hậu, ví von như là 1 túi vàng tích trữ tài sản đặc biệt nhất cho gia chủ. Nền đất kiên cố, mặt bằng đất bằng phẳng, hướng đất dễ dàng theo hướng nghiêng của địa thế Thủ đô. Chính Bởi vậy chung cư giúp cho gia chủ tài lộc, an tâm may mắn cả năm.
Ở dự án số 1 Trần Thủ Độ được thiết kế kết hợp với không gian tiều cảnh, cây xanh, hòn non bộ khiên cho khu đất tràn ngập nắng và gió. Khu tiểu cảnh như mang phong cách của tự nhiên vào trong lòng KĐT này. Tập đoàn Hải Phát luôn luôn thấu hiểu được tâm lý khách hàng Đây sẽ là mong muốn được sống hòa mình với thiên nhiên để tìm cho mình sự thanh thoát nhẹ nhõm, sau các áp lực đời sống hàng ngày.
Chỉ 1 góc màu xanh nhỏ thôi tuy nhiên cũng đủ để tạo nên 1 môi trường thư giãn, đẹp mắt. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí.
Điều trọng điểm trong thế phú quý của chung cư đó chính là thế thiên nhiên do trời đất ban tặng, nên đây được xem là mảnh đất thiên thời địa lợi sẽ mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ suốt đời.

Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí thuận lợi dự án ưu tiên Trần Thủ Độ, sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn những Hệ thống tiện ích, tinh tế, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà chung cư mang lại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: