Tiện ích và chất lượng đồng bộ chỉ có tại Vinhomes Giảng Võ


Chung cư Vinhomes Giảng Võ luôn mang đến cho khách hàng những tiện ích và chất lượng căn hộ hàng đầu mà không một chung cư nào có được điều đó, tọa lạc ngay trung tâm quận Ba Đình, chung cư Vinhomes Giảng Võ thể hiện một đẳng cấp mới trong phong cách sống hiện đại.


Với Vinhomes Giảng Võ, với bản thiết kế mặt bằng chi tiết đã được nêu ra, chung cư luôn thực hiện dứt khoát và tuân thủ đúng theo yêu cầu, chưa kể đến hạ tầng cơ sở được đảm bảo chất lượng, thiết kế thông minh và mang đầy tính thẩm mỹ, để mỗi người dân sống tại đây đều có cảm nhận được đẳng cấp, giá trị của bản thân mà chung cư mang lại.

Dựa vào các tiêu chí như quy mô, chi phí đầu tư, thiết kế kiến trúc, chất lượng quản lý tòa nhà, chất lượng dịch vụ tiện ích tòa nhà cho thấy, Vinhomes Giãng Võ đang cho thấy những ưu thế vượt trội của mình như hệ thống tiện ích vô cùng tuyệt vời mà VinGroup đã mang cho Vinhomes như tiện ích công cộng bệnh viện, trường học.

Trong các dự án tại Hà Nội sắp được chủ đầu tư lên kế hoạch triển khai thì dự án Vinhomes Giảng Võ cũng là dự án được các chuyên gia đánh giá khá cao về dự án, bởi theo dự kiến dự án sẽ được trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu với một không gian sống xanh hoàn hảo, dự kiến các dịch vụ tiện ích đó bao gồm:

- Hệ thống trường học, y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho cư dân nhí không phải đi học xa, thuận tiện cho bố mẹ đưa đón.

- Trung tâm thương mại, thể thao, mua sắm, giải trí….

Đặc biệt là không gian xanh xung quanh dự án Vinhomes Giảng Võ - mang đến cho cư dân một bầu không khí trong lành, mát mẻ, thư thái, giúp con người thêm gắn kết, gần gũi với thiên nhiên, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Dự án Vinhomes Giảng Võ đáp ứng những căn hộ bình dân giá “mềm” dành cho các đối tượng gia đình có mức thu nhập trung bình thừa hưởng phần đông các lợi thế về vị trí, cơ sở khu vực, tiện ích hiện đại.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: