ƯU THẾ “VÀNG” CHỈ CÓ TẠI VINCITY TÂY MỖ

Một trong những dự án quy mô nhất của Vinhomes trong năm 2017 sắp ra mắt thị trường với tên gọi Vincity Tây Mỗ. Tiếp nối thành công của xu hướng xây dựng khu đô thị sinh thái trong lòng phố, Vincity Tây Mỗ kế thừa và phát triển những ưu điểm của các dự án ra mắt trước đó của Vinhomes

Vincity Tây Mỗ nổi bật hẳn trong số các dự án đang được triển khai và ra mắt trong cùng thời điểm nhờ sở hữu những ưu thế hoàn hảo của một khu đô thị cao cấp, đồng thời mang những giá trị bền vững để có thể trở thành một kênh đầu tư, tiết kiệm đảm bảo và sinh lời.


VỊ TRÍ KHÔNG THỂ ĐẸP HƠN

Tọa lạc trên khu đất rộng gần 32ha gần ngay đường đại lộ Thăng Long, không gian rộng thoáng bao quanh là hệ thống công viên cây xanh, xét tổng quan, khó có dự án nào sở hữu địa thế và vị trí đẹp như Vincity.

Nằm giữa lòng phố thị sôi động sầm uất, nhưng dự án Vincity Tây Mỗ lại được bao bọc bởi không gian xanh lớn, vừa đem lại bầu không khí trong lành lại như một tấm khiên chắn ngăn cách sự ồn ào và ô nhiễm từ môi trường bên ngoài. Nhờ vậy mà dự án này đặc biệt được khách hàng cao cấp chú ý.

Khu vực xung quanh dự án quy tụ nhiều công trình lớn của thành phố và nhà nước, nằm trong quy hoạch trở thành vùng lõi kinh tế chính trị văn hóa của thành phố trong tương lai. Tuy nhiên, điểm cộng của dự án không chỉ ở vị trí thuận tiện.

KHÔNG GIAN SỐNG NHƯ RESORT HẠNG SANG

Dự án Vincity Tây Mỗ không chỉ đơn thuần là khu đô thị sinh thái mà hơn thế còn là không gian hưởng thụ và trải nghiệm đẳng cấp nhất trong khu vực. Không cần phải đi xa để có thể trải nghiệm những dịch vụ như spa salon, nhà hàng hạng sang, café, club, bar sôi động, thả mình dạo bộ trong không gianh xanh tuyệt đẹp của vườn xanh và hồ cảnh quan.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: