Vẻ đẹp yên bình và trầm lặng của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An

Vinpearl Nghệ An sẽ mang đến những dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí mới với những tiêu chuẩn đẳng cấp, chuyên nghiệp. Giúp thúc đẩy phần nào sự phát triển của ngành du lịch tỉnh Nghệ An, thu hút nhiều du khách đến nơi đây hơn, đặc biệt là du khách quốc tế.


Nắng tháng Tư nhuộm vàng trên bãi biển Cửa Hội, càng tôn lên vẻ đẹp đằm thắm của khu du lịch biển còn lưu giữ nét hoang sơ này. Tháng Tư lại về mỗi năm Cửa Hội chuẩn bị đón khách du lịch thập phương, hàng loạt ki – ốt kinh doanh dọc bãi biển đã được khôi phục sạch đẹp – sẵn sàng cho một mùa du lịch mới, và có thể sắp tới, biển Cửa Hội sẽ đón chào một khu nghỉ dưỡng lớn chưa từng thấy ở vùng đất hiền hòa này – Vinpearl Nghệ An.

Có thể nói, Cửa Hội là cửa biển lớn, và có tầm quan trọng lớn về vị trí chiến lược cả về kinh tế lẫn quân sự của hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Ngày xưa, Cửa Hội đã trở thành một thương cảng lớn, mở rộng giao lưu buôn bán khắp hai miền Nam – Bắc và nhiều nước khác trên thế giới. Ngày nay Cửa Hội là điểm du lịch mới nổi, hấp dẫn du khách bằng chính nét nguyên sơ tiềm tàng trong nó. Về với khu du lịch biển Cửa Hội, du khách còn có thể tham quan chùa Đảo Ngư, đền Làng Hiếu, đô thị biển Cửa Lò, quê Bác…

Từ những điều kiện lợi thế về tự nhiên, văn hóa, Nghệ An hoàn toàn thích hợp để Vingroup xây dựng và phát triển dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An trở thành điểm du lịch lớn của tỉnh.

Từ khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nghệ An, du khách có thể thưởng thức trọn vẹn những cảnh đẹp của vùng biển xinh đẹp và hoang sơ này. Buổi tối, du khách có thể theo các thuyền của ngư dân đi câu mực nhảy ngoài khơi và thưởng thức món mực hấp dẫn này… Bấy nhiêu thôi cũng đủ để Cửa Hội níu chân du khách ở lại.

Sự góp mặt của dự án Vinpearl Nghệ An trong tương lai sẽ là điểm nhấn sáng giá giúp cho tỉnh Nghệ An khai thác triệt để những ưu thế riêng của mình trong nghành du lịch. Hơn hết còn là cơ hội đầu tư và phát triển mới của bất động sản nghỉ dưỡng.

Đến dự lễ khai trương có Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các bộ, ban ngành trung ương…

Xem thêm thông tin tại: http://vinpearl-cuahoi.com


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: