VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES GALLERY MANG ĐẾN TIỆN ÍCH XUNG QUANH

Vị trí “ đắc địa” của chung cư Vinhomes Gallery được ghi nhận qua thế đất phong thủy đẹp, sự thuận tiện trong đi lại, hạ tầng giao thông đồng bộ sẵn có, khẳng định rằng Vinhomes Gallery là một dự án đáng để lựa chọn về cả nơi sinh sống và nơi để đầu cơ sinh lời.

Với quy mô hơn 6.8ha, vị trí của Vinhomes Gallery trước đây đó là trung tâm triển lãm Giảng Võ , nay được chủ thầu Vingroup kết hợp với chủ thầu Tân Hoàng Minh cùng T&T Land, dự án được ra đời tạo ra cơn sốt trong phân đoạn Chung Cư cao cấp và tòa chung cư văn phòng.

Tọa lạc ở trung tâm quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội, vị trí Vinhomes Gallery được đánh giá là Khu đô thị sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất nhì trong nội đô, với thế đất vững chãi và phong thủy đem đến khí vượng cho mỗi ngôi nhà trong dự án. Vị trí của dự án mang đến sự thoải mái trong môi trường sống và sự tiện ích khi liên kết những khu vực xung quanh.


Nằm giữa trung tâm thành thị, 4 mặt của dự án Vinhomes Gallery đó là những con đường và từng khu vực kinh tế sầm uất, nhộn nhịp.

Vị trí chung cư Vinhomes Giảng Võ cũng khu vực với từng trường học, hệ thống bệnh viện, từng TTTM và sắm sửa lớn của thủ đô . Vị trí mặt tiền các tuyến phố của Khu đô thị đưa đến tiềm lực Kết nối linh hoạt tới các vùng lân cận trong thành phố và sự đồng bộ tuyệt đẹp của hệ thống tiện ích, dịch vụ đem tới sự tiện dụng trong sinh hoạt cho cư dân.

Được đánh giá là Khu đô thị sở hữu tiện dụng trong qua lại, Vinhomes Gallery cũng đó là Khu đô thị sở hữu vị trí đẹp trong không gian sống. Khi sống ở Vinhomes Gallery, người dân có thể đắm mình trong không gian xanh của công viên bên hồ lý do hòa Giảng Võ, và các công viên bên hồ khác ngay bên cạnh đó như hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh, công viên Thủ Lệ, công viên Indira-Gandhi.

Cuộc sống tiên tiến pha với môi trường thiên nhiên tươi mới, sẽ là điểm đến tuyệt đẹp cho những gia đình đam mê tư nhiên, tìm đến không gian sống mạnh khỏe.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: