Bốn tại sao nên đầu cơ tại biệt thự Vinhomes Dragon Hạ Long

Biệt thự Vinhomes Dragon Hạ Long được mệnh danh đó là dự án bên bờ vịnh đẹp nhất Việt Nam, Khu đô thị đang là điểm nóng sự chú ý của các nhà đầu tư trong và giới truyền thông.

Vị trí có một không hai

Biệt thự Vinhomes Dragon Hạ Long tại đường Bến Đoan, Hồng Gai, trung tâm thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là vị trí đẳng cấp nhất thành trung tâm thành phố Hạ Long khi “lưng tựa núi bài thơ, mặt hướng ra Vịnh Hạ Long”; đó là điểm nối giao thông của từng trục đường như: cảng biển thông thương trục đường quốc tế, sân bay Vân Đồn – Vinhomes Dragon Bay mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho các cư dân.
Vinhomes Dragon Bay hội tụ những tinh hoa ưu việt, chắc chắn cho những cơ hôi kinh doanh vàng và cuộc sống nghỉ dưỡng ngập tràn cảm xúc.
Vinhomes Dragon Bay – tỏa sáng như một biểu tượng mới của thủ đô Hạ Long.


Sản phẩm 3 trong 1

Biệt thự Vinhomes Dragon Hạ Long bao gồm:Nhà tại, nhà phố, khách sạn. Điểm nhấn của Khu đô thị là khu căn hộ phố thương mại với 380 căn shophouse độc đáo, chia làm 3 phân khu: Phú Gia, Mỹ Gia, Hoàng Gia.
các căn shophoues có mặt tiền rộng với tiết diện từ 90 – 189m2, mỗi căn bao gồm 4 tầng với tầng 1 thích hợp cho cung cầu kinh doanh, từ tầng 2 trở lên đó là môi trường sống của chủ của căn hộ.
Đây hứa không chỉ là vị trí nghỉ ngơi, sum họp gia đình sau mỗi ngày làm việc vui vẻ, mà còn là nơi để kinh doanh, buôn bán quá tiện ích. Chuyên biệt với mặt tiền hướng biển, mỗi căn hộ còn có thể dùng làm nơi nghỉ dưỡng, thoải mái. Một sự hợp nhất đốc đáo, đem đến chất lượng 3 trong 1 cho mỗi căn hộ của quý khách hàng.

Tiện dụng xuất sắc

Biệt thự Vinhomes Hạ Long có 39 thuận tiện và dịch vụ khác nhau, phục vụ đầy đủ nhất cho một cộng đồng thượng lưu, cao cấp.
Ngoài các tiện ích 5 sao, chất lượng hoàn mỹ như: Khu vui chơi, giải trí; hệ thống sân tập thể thao; Gym; spa, hệ thống trường liên cấp Vinschools, bệnh viện vinmec…. Chuyên biệt, điểm khác biệt trọng hệ thống tiện ích là quảng trường nước rộng đến 429.3m2 mang phong cách Châu Âu, chạy dài theo trục trung tâm, kênh ra phía biển với các thiết kế đặc sắc. Đây sẽ nền văn hóa mới của du khách, người dân Hạ long.

Đầu cơ sinh lợi nhuận cao

Vịnh Hạ Long được là một trong những kỳ quan thiên nhiên của quốc tế tiên tiến, nơi đây hàng năm đón một Số lượng vị khách trong và ngoài nước đến tham quan lớn vô cùng. bởi vậy tiềm năng du lịch ở đây đó là quá to, từng dịch vụ kinh doanh như bar, căn hộ hàng… sẽ là nơi hút khách rất cao.
Hoặc giới đầu tư có thể tận dụng căn hộ Vinhomes Dragon Bay và mục đích cho thuê làm căn hộ nghỉ dưỡng. Đây cũng đó là cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận quá cao, tiềm năng thu hồi vốn cực nhanh từ Vinhomes Dragon Hạ Long.
Với tốc độ phát triển của thành thị Hạ Long, cơ sở hạ tầng ngày càng được cải tiến, khả năng to k nhỏ của ngành du lịch, mỗi căn hộ ở Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sẽ có chất lượng không ngừng tăng theo thời gian

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: