Chất lượng cuộc sống hoàn hảo tại Bel Air Hà Nội

Là dự án được đầu tư mạnh bởi tập đoàn Vimefulland với quy mô lên tới 8 tỉ đồng, dự án Bel Air Hà Nội dự đoán sẽ tạo thành một quần thể cư dân đáng sống nhất tại phía Tây Hà Nội trong thời gian tới.
Dự án Bel Air Hà Nội từ khi triển khai xây dựng đã được dự đoán là một trung tâm hiện đại, sầm uất với nhiều hoạt động khác nhau. Với vị trí chiến lược cạnh trục đường lớn Trần Hữu Dực giao với Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu, Phạm Cơ Thạch, dự án mang lại một tầm nhìn rộng cho cư dân khi sinh sống. Không những vậy nó còn liền kề ngay đại lộ Thăng Long hiện đại dễ dàng kết nối nhanh với các khu vực lân cận để giao lưu phát triển văn hóa- xã hội.


Dự án Bel Air Hà Nội cách bến xe Mỹ Đình không xa là bến xe có sức vận chuyển lớn nhất tại thành phố Hà Nội với số lượng vận tải hành khách đứng đầu cả nước, có sức thu hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư nước ngoài do vậy khi sinh sống tại căn hộ cư dân sẽ không còn phải lo lắng nếu có nhu cầu di chuyển xa.
Chung cư Bel Air Hà Nội không có những tọa lạc tại vị trí có nhiề trục đường giao thông quan trọng mà còn được đặt tại vị trí kinh tế- thương mại chiến lươc với một loạt các trung tâm thương mại, các khu đô thị đã được xây dựng từ lâu, có sức hút mạnh mẽ. Sự ra đời của dự án chính là bước đột phá đưa giá trị của khu vực phía Tây Hà Nội lên một tầm cao mới về chất lượng cuộc sống. Cư dân khi sinh sống tại đây sẽ dễ dàng tiếp cận được với một loạt các tiện ích thiết yếu xung quanh như:

✓ Tuyến đuờng sắt trên cao Metro.
✓ Công viên quận Nam Từ Liêm.
✓ Tiện ích từ các dự án: Goldmark City, Vinhomes Gardenia, Mon City,…
✓ Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.
✓ Trường quốc tế Pháp.
✓ Trung tâm hội nghị quốc gia.
✓ Bệnh viện quốc tế, bệnh viện 198,…
✓ Tòa nhà Kangnam,khách sạn Crown Plaza.


Xem thêm dự án : Chung cư Eco Dream
Với tính liên kết mạnh mẽ mà Bel Air Hà Nội sở hữu cùng thiết kế sang trọng, không gian sống đáng mơ ước gói trọn trong mức giá vừa phải tin chắc rằng trong tương lai những giá trị mà còn tạo ra là rất lớn,  nhất là trong điều kiện kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, dân số tăng nhanh, nhu cầu nhà ở ở càng lớn như hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: