Cuộc sống thông minh thời thượng tại The Grand Sevilla

Thiết kế biệt thự đẳng cấp, sang trọng, tân tiến, tiện ích, dịch vụ đủ, khép kín gồm có thể loại đơn lập và song lập. Với sự tràn ngập về diện tích liền kề, quý khách có thể tùy hứng lựa chọn loại căn hộ mình muốn, hợp lý với mục tiêu, sở thích, nguồn tài chính của mình.

Với những lợi ích này, chủ có được biệt thự liền kề trong KĐT The Grand Sevilla sẽ được sở hữu một không gian sống xanh, sạch và thực sự đẳng cấp, có đủ tiện ích và dịch vụ sang trọng hoàn hảo. Vừa có khả năng đảm bảo nhân tố sức khỏe thể chất và tinh thần, vừa bảo lãnh cao cấp ưu việt và đẳng cấp hạng nhất về từng chi tiết cho chủ nhân căn hộ.

Chỉ khoảng dịch vụ YOGA, Spa cho người to lớn đến khu giải trí, hồ bơi cho trẻ nhỏ, chung cư Grand Sevilla tích hợp có đủ dịch vụ tiện ích, dịch vụ đến cả thể chất lẫn tinh thần, nhằm mang đến đời sống cân bằng lý tưởng mà bất cứ ai cũng mong cần. TT thương mại, siêu thị được tích hợp sẵn ngay trong khu căn hộ nhằm phục vụ vượt trội thị hiếu mua bán của cư dân.

Hiểu rằng sự an tâm luôn là điểm khởi đầu cho đời sống an nhiên, viên mãn, chung cư the Grand Sevilla chú trọng phân bổ chuỗi camera cùng nhân viên an ninh kiểm soát chặt chẽ việc ra vào khu căn hộ nhằm bảo đảm an ninh tối đa cho cư dân.Khu đô thị Grand Sevilla được xây dựng trên DT tới 54ha với sáng kiến đến KĐT thời thượng mang phong cách thiết kế thân thiện không gian
KĐT là tổ hợp căn hộ hiện đại và khu biệt thự với D.tích cây cối mát mẻ và dây chuyền dịch vụ, tiện ích tân tiến luôn đem lại môi trường tốt số một cho cuộc sống của cư dân

Quý khách có khả năng tham khảo thêm KĐT The Grand Plaza tại website:
♦ Tên dự án : The Grand Sevilla
♦ địa điểm : Quận Hai Bà Trưng
♦ Chủ đầu tư : Vimedimex Group
♦ doanh nghiệp thi công: đang cập nhật
♦ đơn vị thiết kế :đang cập nhật
♦ dự trù bàn giao: đang cập nhật
♦ giá bán : \đang cập nhật.

The Grand Sevilla biến thành nhân tố quan trọng, đóng góp thay đổi diện mạo vùng đất Nam HN và đem lại một hệ sinh thái sống tân tiến, ưu việt và tươi trẻ.

coi thêm: mic tower plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: