Dự án condotel Virgo Nha Trang được đầu tư như thế nào

Có thể coi ngay rằng dự án condotel Virgo Nha Trang đang trở thành trào lưu mới của giới đầu tư địa ốc, hơn 1 năm nay “làn sóng” này đang “làm mưa làm gió” ở Phân khúc thị trường BDS nghỉ ngơi tại biển xinh đẹp.

Tiện ích Condotel Virgo Nha Trang có thể được định nghĩa đó chính là chất lượng kép của sản phẩm “lai” như condotel tại con mắt ý kiến chủ đầu tư. Song song, đơn vị đầu tư có thể ứng dụng 1 hình thức buôn bán khác này chính là việc cho thuê lại các nhà tiện ích như khách sạn. Thêm vào đó, 1 số TĐ còn cam đoan trả số tiền thu về cố định 8-10%/năm. doanh thu từ việc cho thuê lại căn hộ khách sạn thổi 1 luồng sinh khí bỡ ngỡ vào phân đoạn sản phẩm đặc biệt như thế.Nhiều câu hỏi thắc mắc rằng không biết liệu giá tiền đó dao động trong mức nào? Giá thành Virgo Nha Trang là 1 mức giá hợp lý và hấp dẫn chính khách hàng. Giá bán trung bình của Virgo Nha Trang dao động từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ đồng 1 căn có quy mô trung bình từ 46 m2 đến 74 m2. trong góc độ nhà nâng cấp sản phẩm, việc kiến trúc sản phẩm condotel không những giải quyết được bài toán tài chính ở quá trình triển khai sản phẩm mà còn bảo đảm được bài toán công suất cho thuê của khách sạn khi đi vào vận hành.

Dự án sonasea phú quốc có điểm gì nổi bật
Condotel flc ngọc vừng - Không gian sống đẳng cấp 5 sao tại quảng ninh

Chính Vì thế mà Virgo Nha Trang nắm giữ một vị trí thuận lợi ở các địa điểm du lịch phát triển, những sản phẩm condotel ven biển đã phát triển, lan tỏa ra trên khắp thành thị biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung đa dạng. Doanh thu cam kết 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như chung cư Condotel Virgo biển xinh đẹp. Vậy lý do gì những sản phẩm condotel thu hút khách hàng, do mức số tiền thu về cam kết, vị trí sản phẩm hay các “chiêu” marketing bán hàng?

Để góp phần thành công hơn cho dự án condotel Virgo biển xinh đẹp, chẳng thể không đề cập đến chiêu thức marketing và bán hàng của những đơn vị đầu tư sành sỏi. thị trường VN đang thiếu những dự án cam kết lợi nhuận cố định như trái phiếu, các chứng chỉ quỹ cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: