FLC Lux City Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ hấp hẫn du khách trong và ngoài nước.

FLC đã chọn Sầm Sơn Thanh hóa là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế xây dựng du lịch nhưng chúng ta chưa đánh thức. Sang FLC Lux City Sầm Sơn, việc này đã mọc lên làn sóng đầu tư mới vào Thanh Hóa, điểm khác biệt trong ngành nghề du lịch. Hy vọng rằng, với sự khởi đầu từ những khu đô thị to của FLC, cùng một số đơn vị đầu tư khác thì trong tương lai sát, Thanh Hóa sẽ trở nên điểm trở về hấp hẫn của du khách trong và ngoài nước.

Tới việc triển khai dự án này, mộ đại diện của đơn vị FLC cho biết: “Hiện chúng tôi đang TK các hạng mục dự án và sẽ TK khác biệt với các hạng mục đẳng cấp hơn dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và vui chơi hiện đại FLC Lux City Sầ Sơn.
Nếu resort bên kia 5 sao thì resort bên này siêu sang do một đơn vị tư vấn TK khách sạn lẫy lừng thế giới đảm nhận. Chúng tôi tạo sự khác biệt giữa hai khu resort nhưng làm việc khai thác kết hợp hài hoà với nhau”.

Đánh giá về các KĐT to của FLC, điểm riêng biệt là FLC Lux city Sầm Sơn, nhiều cư dân cho rằng: “Chúng tôi rất vui mừng vì thu hút đầu tư được một dự án lớn FLC Lux City Sầm Sơn và người đầu tư thi công nhanh chóng. đó là kết quả của quá trình bền vững trở về chính sách thu hút đầu tư đúng đắn.

Không dừng lại ở các điểm du lịch chơi đùa sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng nêu trên, trong năm 2017, doanh nghiệp FLC đầu tư chung cư khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái tiện nghi Sầm Sơn, với tổng vốn đầu tư 5.000 tỉ đồng. dự án chung cư được triển khai trên DT hơn 200 ha tại biển thị xã Sầm Sơn


Một trong những dự án đầu tư du lịch gây ấn tượng mạnh mẽ tại Thanh Hóa nói riêng và VietNam nói chung, đây là dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí tân tiến FLC Lux City Sầm Sơn

Tập đoàn FLC là một trong những ít các công ty đầu tư mạnh mẽ hàng loạt khu nghỉ dưỡng tiên tiến ven biển, biến bờ biển thành “vàng”.
Nhiều chuyên gia cho rằng KĐT FLC Lux city Sầm Sơn, cho rằng, biển Sầm Sơn đẹp nhất là phạm vi miền trung. Bờ biển này nơi quy tụ đầy đủ các điều kiện để quy hoạch xây dựng tốt du lịch sinh thái. không gian nước biển ở đây rất sạch, bờ biển còn hoang sơ, cát biển đẹp, rừng dương xanh tốt, phần lớn nhân tố này đã tạo thành tiềm lực kim cương cho du lịch biển.

Phải nói, với hạ tầng du lịch của FLC Lux city Sầm Sơn, hứa hẹn rằng, khách ngoại quốc sẽ hài lòng và đánh giá cao khu du lịch vui chơi nghỉ dưỡng này.
Điểm độc đáo, Vừa qua dự án sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links vào tổng quy hoạch sân golf VietNam tới năm 2020. chuyện này cho thấy, du lịch vui chơi, nghỉ dưỡng ven biển đang được Chính phủ hết sức quan tâm, tạo động lực, khơi dậy tiềm năng kinh tế từ các bờ cát hoang sơ, lãn mạn ven biển Việt Nam, với đó có bờ biển Thanh Hóa.

>> tham quan thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: