FLC Nghệ An kết nối dễ dàng với những vị trí du lịch nổi danh khác

Nằm tại vị trí ngay gần mặt biển Nghi Tiến Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, chỉ từ khu đô thị, chủ nhân chưa được di chuyển chưa về 10 phút (5km) đã đến TT thị xã Cửa Lò, 20 phút (15km) đi ô tô để trở về thành phố Vinh – Nghệ An. FLC Nghệ An kết nối dễ dàng với những vị trí du lịch nổi danh khác.

Chỉ khoảng Cửa Lò, Nghi Tiến, đi men theo hàng sông Lam lên thành phố Vinh chỉ cách dự án 10km, sẽ trở về với Nam Đàn quê Bác. Trên đất liền còn có hòn Giải Kiệt thẳng làn với núi Lập Thạch hùng vĩ, tạo thành hình hài kỳ thú của tự nhiên.
FLC Nghệ An Resort & Villas tọa lạc tại vị thế “huyết mạch” không phải KĐT nào cũng có được tại khu vực.

Với trọng trách là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền KĐT FLC Nghệ AN Resort & Villas tại Nghệ An không những thế phân phối những KĐT nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Resort & Villas của FLC Group luôn đòi hỏi biến thành đơn vị gắn kết tốt số một và là người đồng hành tin tưởng nhất cho các khách hàng cần đầu tư vào biệt thự biển.


Làn năm ngành du lịch Nghệ An luôn tăng lên cao, năm 2016 khách du lịch đạt 3,22 triệu lượt nâng lên 12%, thu hút khoảng 5.000 tỷ đồng doanh thu của ngành. Với đà tăng lên đó, Nghệ An đặt mục tiêu thu hút 5 triệu lượt khách trong năm nay

Tuy nhiên, tiềm năng du lịch Nghệ An còn chỉ cần khai thác xứng đáng. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu vẫn là cơ sở hạ tầng du lịch đại chúng ở mức trung bình. Vì vậy trong các năm Vừa mới đây tỉnh Nghệ An điểm riêng biệt trú trọng và quan tâm xây dựng quy hoạch CSHT cho ngành du lịch, trong đó bố trí vốn gốc 29,6 tỷ đồng cho 04 KĐT hạ tầng du lịch; ngoài ra cũng đầu tư 118,7 tỷ đồng cho hạ tầng kỷ thuật giao thông những điểm tham quan, du lịch trên địa bàn.

Trong bối cảnh thiếu nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng 5 sao, tiêu chuẩn nước ngoài để để thỏa mãn lượng du khách đến Nghệ An ngày càng tăng thì FLC Nghệ An Resort & Villas đã xác thực ra đời như một sản phẩm bđs thứ 1 không chỉ tại Nghệ An mà cả phạm vi Bắc Trung Bộ.

tập đoàn FLC Group đã chính thức ghi dấu bước chuyển mình hoành tráng của bất động sản nghỉ dưỡng Bắc Trung Bộ trên dải đất hình chữ S với sự ra mắt của 2 dự án tại Nghệ An và Thanh Hóa.

Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao thứ 1 tại Nghệ An

FLC Nghệ An Resort & Villas được đầu tư bởi tập đoàn FLC Group- đơn vị kinh tế tư nhân to nhất VN, chủ đầu tư BĐS tin cậy hàng đầu Việt Nam và tiên phong trong phân loại khai thác du lịch với chuỗi nghỉ dưỡng khắp cả nước.

Dự án có biệt thự FLC Nghệ An được thiết kế sang trọng đẳng cấp, tinh tế theo phong cách tân cổ điển, cùng HT tiện ích và dịch vụ đồng nhất với tổng vốn đầu tư 900 tỷ đồng. đó là chung cư nghỉ dưỡng đạt tổng quy hoạch 5 sao thứ 1 ở Nghệ An, nơi quy tụ có đủ những thể loại dịch vụ tiện nghi nhưng vẫn bảo đảm sự đồng đều với tự nhiên.


Chủ nhân biệt thự FLC Nghệ An sớm bình minh có thể thăm quan đền Làng Hiếu, chùa Đảo Ngư, đô thị biển Cửa Lò kế cận; đêm tối có khả năng tận hưởng theo thuyền của ngư dân đi câu mực và trải nghiệm món quà lôi cuốn của mẹ biển bao la.
Điểm riêng biệt, du khách còn có thể xem khu du lịch sinh thái Nghi Tiến hay trở về những thắng cảnh như làng cá Hội Thống, bến Giang đình, đền Củi trên núi Ngũ Mã,…

Vì vậy, FLC Nghệ An đã chính thức cho ra mắt văn phòng tư vấn BĐS Nghỉ dưỡng tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An để phục vụ những nhà đầu tư thành đạt của thị trường Nghệ An một cách đòi hỏi thiết và kịp thời.

>> coi thêm: flc lux city sầm sơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: