HƯỚNG CẲN HỘ HỢP TUỔI trong chung cư SUMMIT BUILDING

Khi chọn căn hộ dự án, ngoài các nhân tố như vị trí, tầm giá, tiện ích, thiết kế thì hướng căn hộ cũng được cư dân hoàn hảo chú trọng. Hướng căn hộ chung cư hợp tuổi sẽ giúp mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách chọn hướng căn hộ hợp tuổi ở chung cư dự án summit buildingGIA CHỦ VÀ HƯỚNG CẲN HỘ
những công trình chung cư hưởng thụ đều được quy cách thức hóa, và không xét đến tuổi tác hoặc thói quen cư dân. Điều này vô tình làm cho cho nhiều thứ tại cuộc sống của du khách đổi thay, có thể gặp nhiều điều tích cực hơn hoặc tiêu cực hơn. ở phong thủy, mỗi người có hướng thích hợp cho mình, từ đó chọn cho mình 1 căn hộ đỉnh cao.


GIA CHỦ TUỔI TÝ
Đối với gia chủ tuổi Tý, hướng Bắc là hướng rất trọng điểm, là hướng có tác dụng vô cùng đông đảo với họ. Hướng Bắc bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng xấu đến họ, cách thức khắc phục nên đặt chậu cây xanh tại hướng như thế để tạo không khí trong lành.


GIA CHỦ TUỔI THÌN
Hướng tác động đông đảo nhất đến gia chủ tuổi như thế là hướng Đông Nam, căn hộ hướng như thế sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hướng Đông là hướng mặt trời mọc, mang đến sức khỏe dồi dào, sự nghiệp phát triển cho gia chủ.


GIA CHỦ TUỔI MÃO
Hướng trọng điểm nhất đối với gia chủ tuổi Mão là hướng Đông. Nếu hướng này không sạch sẽ, ẩm ướt thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến thế vận của họ. cách thức khắc phục là giữ môi trường ở xung quanh đây luôn sạch sẽ, thoáng đãng.


phần đông những căn hộ tại dự án Summit Building 216 trần duy hưng đều được xây dựng theo hướng Đông Nam, thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Với những căn hộ ở đây vững chắc cư dân sẽ có sự chọn lựa hoàn hảo hơn khi mua nhà.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: