Khám phá những tiện ích dự án chung cư Summit Building

Khi chọn căn hộ dự án, ngoài những nhân tố như vị trí, chi phí, tiện ích, kiến trúc thì hướng căn hộ cũng được cư dân đặc biệt chú trọng. Hướng căn hộ dự án hợp tuổi sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.Với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức chọn hướng căn hộ hợp tuổi ở dự án chung cư summit building


GIA CHỦ VÀ HƯỚNG CẲN HỘ
Các công trình dự án hiện nay đều được quy cách thức hóa, và không xét đến tuổi tác hoặc thói quen khách hàng. Điều đó vô tình làm cho cho nhiều thứ trong đời sống của khách du lịch thay đổi, có thể gặp nhiều điều tích cực hơn hoặc tiêu cực hơn. ở phong thủy, mỗi người có hướng phù hợp cho mình, từ như thế chọn cho mình một căn hộ lý tưởng.

HƯỚNG CẲN HỘ HỢP TUỔI tại dự án SUMMIT BUILDING
GIA CHỦ TUỔI TÝ
Đối với gia chủ tuổi Tý, hướng Bắc là hướng rất quan trọng, là hướng có tác dụng vô cùng lớn với họ. Hướng Bắc bị ô nhiễm sẽ tác động xấu đến họ, cách khắc phục nên đặt chậu cây xanh trong hướng như thế để tạo không khí trong sạch.

GIA CHỦ TUỔI THÌN
Hướng ảnh hưởng lớn nhất đến gia chủ tuổi như thế là hướng Đông Nam, căn hộ hướng này sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hướng Đông là hướng mặt trời mọc, mang lại sức khỏe dồi dào, sự nghiệp phát triển cho gia chủ.

GIA CHỦ TUỔI MÃO
Hướng quan trọng nhất đối với gia chủ tuổi Mão là hướng Đông. Nếu hướng như thế không sạch sẽ, ẩm ướt thì sẽ ảnh hưởng không đặc biệt đến thế vận của họ. cách khắc phục là giữ môi trường ở xung quanh đây luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

Phần đông các căn hộ trong dự án chung cư summit building đều được xây dựng theo hướng Đông Nam, thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Với những căn hộ trong đây vững chắc khách hàng sẽ có sự chọn lựa đúng đắn hơn khi mua nhà.
Xem thêm : 
Virgo Nha Trang - Không gian nghỉ dưỡng dành cho đại gia đình
Condotel FLC Quảng Bình có điểm gì thu hút khách du lịch 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: