không gian sống tại biệt thự Virgo Nha Trang

Có thể nhận định ngay rằng chung cư Dự án Virgo Nha Trang đẹp đang trở thành trào lưu mới của giới đầu tư nhà ở, hơn một năm nay “làn sóng” này đang “làm mưa làm gió” trong Phân khúc thị trường bất động sản nghỉ ngơi trong Nha Trang.
Tiện ích Virgo biển xinh đẹp có thể được định nghĩa như thế chính là chất lượng kép của sản phẩm “lai” như condotel tại con mắt ý kiến chủ đầu tư. đồng thời, chủ đầu tư có thể ứng dụng một hình thức kinh doanh khác này chính là việc cho thuê lại các nhà tiện ích như khách sạn. ngoài ra, một số Tập đoàn còn cam đoan trả nguồn lợi nhuận cố định 8-10%/năm. số tiền thu về từ việc cho thuê lại căn hộ khách sạn thổi 1 luồng sinh khí bỡ ngỡ vào phân đoạn sản phẩm hoàn hảo này.

Nhiều câu hỏi thắc mắc rằng không biết liệu giá bán này dao động ở mức nào? giá bán Virgo Nha Trang là một chi phí hợp lý và hấp dẫn chính khách hàng. giá tiền trung bình của Virgo Nha Trang dao động từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ đồng một căn có quy mô trung bình từ 46 m2 đến 74 m2. tại góc độ nhà nâng cấp sản phẩm, việc kiến trúc sản phẩm condotel không những giải quyết được bài toán tài chính trong quá trình xây dựng sản phẩm mà còn đảm bảo được bài toán công suất cho thuê của khách sạn khi đi vào vận hành

Không gian biệt thự flc ngọc vừng khu nghỉ dưỡng 5 sao
Du an FLC Quang Binh

Do đó mà Virgo Nha Trang nắm giữ 1 vị trí đẹp ở các vị trí du lịch phát triển, các sản phẩm condotel ven biển đã phát triển, lan tỏa ra trên khắp thành phố biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung phong phú. số tiền thu về cam kết 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như dự án Condotel Virgo Nha Trang. Vậy lý do gì những sản phẩm condotel thu hút người dùng, do mức số tiền thu về cam kết, địa điểm sản phẩm hay các “chiêu” marketing bán hàng?


Để góp phần thành công hơn cho chung cư condotel Virgo Nha Trang, chẳng thể không đề cập đến chiêu thức marketing và bán hàng của các đơn vị đầu tư sành sỏi. thị trường VN đang thiếu những chung cư cam kết doanh thu cố định như trái phiếu, những chứng chỉ quỹ cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: