Stellar Garden Lê Văn Thiêm được thiết kế và phân bố hợp lý

Stellar Garden Lê Văn Thiêm chỉ với 30% diện tích dành cho xây dựng nhà ở, phần lớn các D.tích còn lại là dành cho việc xây dựng khu cây xanh cây xanh với ước chùng môi trường thông thoáng là điểm nhấn cực kì bắt mắt của KĐT.

Được thiết kế và phân bố hợp lý, cung cấp cho người dân một không gian thoáng mát, sạch sẽ , yên bình và trở thành một khu đô thị địa ốc kiểu mẫu quy hoạch xây dựng theo quy chuẩn TK sinh thái, vừa bảo vệ không gian, vừa cung cấp lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng HN Hà Nội.

Khi đời sống của con người được cải thiện thì các nhu yếu tới dịch vụ, tiện ích cũng như không gian sống càng muốn các thị hiếu lớn hơn. ngoài ra, khi đẳng cấp đời sống của con người được tăng trưởng thì nhu yếu và cần đến một hệ sinh thái sống cũng có nhiều yếu tố khắt khe hơn.

Với hàng chục dịch vụ dịch vụ, tiện ích bao gồm: phòng thể hình, thể thao, hồ bơi, khu cây xanh, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của chung cư được khép kiến gồm khu đi bộ cân đối kết hợp vào tổng thể làm đóng góp điều hòa không khí, tạo môi trường nghỉ ngơi giảm streess, kiến tạo một hệ sinh thái sống chất lượng cho cư dân.

Đây là việc đáp ứng toàn thiện và tân tiến những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp trong một khu căn hộ. Một căn hộ ưu việt ko chỉ đáp ưng về thẩm mỹ mà còn là tiên tiến và không gian để mỗi chủ nhân của nó thỏa sức sáng tạo từng không gian trong ngôi nhà của họ.


Stellar Garden Lê Văn Thiêm có khu đất cho xây dựng quy hoạch hạ tầng Đào tạo với trường mẫu giáo và trường THCS đạt chuẩn quốc gia; kiến tạo ra một hệ sinh thái sống xanh với những khu vườn xanh mướt. Stellar Garden đã tự tin chinh phục quý khách HN.

khu đô thị Stellar Garden Lê Văn Thiêm tọa lạc tại một vị trí vàng ngay tại giao của 2 đường lớn Lê Văn Thiêm - Ngụy Như Kon Tum chỉ từ đây có thể di chuyển rất dễ dành đến nội đô cũng như tỏa đi khắp những tỉnh thành khác một cách cực kỳ dễ.

Là một chung cư sắp ra mắt của nhãn hiệu BĐS giá trị đứng đầu năm 2017. Nằm tại DT đất vàng số 35 Lê Văn Thiêm, gần siêu thị BigC Thăng Long, thuộc phạm vi phía Tây thành phố Hà Nội. Stellar Garden Lê Văn Thiêm thực sự thu hút người mua thủ đô bởi những ưu điểm tầm cao của khu đô thị.

(Thông tin trong bài mang đặc tính tham khảo, không phải thông tin chính thức chỉ khoảng hướng CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: