BIỆT THỰ SONASEA VILLAS ĐẲNG CẤP NGHỈ DƯỠNG TẠI PHÚ QUỐC

Khu đô thị khu biệt thự Novotel Villas tọa lạc khu quy hợp nghỉ ngơi Sonasea Villas và resort trên trung tâm bãi khu nghỉ mát Ngọc Phú Quốc. đc dự án và quy hướng bởi tập đoàn CEO Group, đó là một ở những tổ chức BĐS Nhà Đất đầu tiên nước ta, là một ở 3 nhà đầu tư đông đảo nhất tại Đảo Ngọc Phú Quốc.khu đô thị khu biệt thự đầu tiên CỦA CEO GROUP tại PHÚ QUỐC

Novotel Villas khi là đô thị bậc nhất của TĐ CEO Group trên Phú Quốc. Đấy là niềm đam mê của ban chỉ đạo và toàn diện nhân viên của công ty lớn CEO. Có vị trí khu tổng thể 132 nghìn mét vuông bao gồm các khu nghỉ ngơi kiều diễm như thế giới như hotel Novotel 5 sao, hiện tại đang được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Accor chính là trên các công ty lớn điều hành khách sạn hàng đầu. Giới tính, trung tâm thương mại trung tâm khu thương mại vào đô thị Sonasea villas & khu nghỉ dưỡng đã và đang đi đến hoạt động, chính là Dự án số 1 về đêm nhộn nhịp ở tương lai.\

Biệt thự Novotel Villas khi là phần lan rộng ra của Novotel Phú Quốc khu nghỉ dưỡng, ở trong khu tổ hợp du lịch sonasea villas phu quocdo CEO Group khiến người mua. đấy là biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đứng đầu được phép bán cho chính bản thân mình, hứa hẹn sự lòng tin và xem như là cao của tập đoàn Accor dành cho quý vị CEO Group.
Khu biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas gồm có những biệt thự từ 3 – 5 phòng ngủ, có phong cách thiết kế cao cấp, phóng khoáng, mỗi villa đều kế thừa bể tập bơi, sân căn vườn riêng, có cửa ngõ sổ cũng như ban công rộng. người chủ sở hữu có thể Trải Nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời mặt gia chủ cũng như chủ nắm giữ bè, tự chế biến các món ăn thích trên khu bếp hiện đại, hưởng lợi không gian an lành miền biển mà nhưng vẫn riêng tư tuyệt đối.

kiến thiết đẳng cấp và sang trọng CỦA biệt thự NOVOTEL SONASEA VILLAS

biệt thự Novotel Villas gồm có 96 căn villa nghỉ ngơi kiều diễm, khi là một phần lan rộng ra của Novotel Phu Quoc khu nghỉ dưỡng, được khai quật cũng như quản lý bởi tập đoàn danh tiếng số 1 toàn cầu Accor, với 3 loại biệt thự:
Loai 1: Melody Villas – căn biệt thự 3 phòng ngủ:

– 2 tầng, 3 phòng ngủ, 4 khu vực lau chùi, một bể tập bơi riêng bên cạnh trời
– diện tích: 300 mét vuông – 405,5 m2
– hoàn thiện không hề thiếu thiết kế phía bên trong chuẩn mức 5 sao, gồm cả phòng tiếp khách, bếp, nơi ăn

Loại 2: Harmony Villas – khu biệt thự 4 khu vực ngủ:

– 2 tầng, 4 phòng ngủ, 5 nơi lau chùi, 1 bể bơi riêng ngoài trời
– diện tích S: 396 m2 – 873,1 m2
– hoàn chỉnh khá đầy đủ thiết kế bên trong tiêu chuẩn nước ngoài 5 sao, gồm cả phòng tiếp khách, bếp, nơi ăn

Loai 3: Symphony Villas – villa 5 phòng ngủ:

– 2 tầng, 5 nơi ngủ, 6 phòng vệ sinh, 1 bể bơi lội riêng ngoài trời
– diện tích S: 670 m2 – 1.088 mét vuông
– hoàn thiện vừa đủ thiết kế bên trong tiêu chuẩn nước ngoài 5 sao, gồm có cả phòng tiếp khách, bếp, khu vực ăn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: