Dự án green city cơ hội đầu tư tiềm năng

dự án green city đà nẵng do Công ty BĐS Sunland làm chủ đầu tư, dự án được quy hoạch vừa là khu căn hộ tại cao cấp, vừa đó là khu kinh doanh thương mại và vừa là khu nghỉ dưỡng giá trị quốc tế
Tọa lạc tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thủ đô Đà Nẵng. Về vị trí này tiếp giáp đường 2-9 và đường Cách mạng Tháng 8 một vị trí quá thuận lợi. Đây đó là mảnh “đất vàng” được nhiều nhà đầu tư quan tâm hàng đầu nhì Đà Nẵng Ngày nay. không gian hòa hợp giữa sông và núi, ba mặt giáp sông Cẩm Lệ, Sông Cổ Cò và Sông Hàn và một mặt giáp với Núi Ngũ Hành Sơn đó là một trong các danh thắng cảnh nổi tiếng top 1 ở Đà Nẵng

Từ dự án bạn chỉ cần 12 phút đi xe là đến được với sân bay Đà Nẵng, cách bãi biển du lịch Mỹ Khê – bãi biển tốt nhất Đà Nẵng chỉ 2 kilomet và cách Ngũ Hành Sơn chi 1 km. Một trong các lợi thế tuyệt mỹ biến dự án sinh thái Hòa Xuân trở nên trung tâm cửa ngỏ cực kỳ dễ dàng đến những thắng cảnh này. Thêm nữa dự án nằm bên cạnh siêu thị Metro, cách bệnh viện 600 giường chỉ 2 cây số và cách sân vận động chưa đến 700 m
chuyên, những tòa tháp XD theo tiêu chuẩn thế giới, quy hoạch tổng thể, đồng bộ và nhạy bén nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn Với của tư nhiên nhằm mang lại một cuộc sống như nghỉ dưỡng cho mọi con người.
Xem thêm về dự án dự án nam hội an
Với các chuẩn mực của một khu đô thị sinh thái ven biển với hệ thống tiện ích đẳng cấp tuy nhiên nhằm đáp ứng được bộ phận chi trả cho đại bộ phận người dân Đà Nẵng, chủ đầu tư đã xây dựng khung giá bán cho các loại sản phẩm ở mức hợp lý.
Với giá chỉ từ 589 triệu đồng/ lô với chiết khấu 8% là khách hàng đã có thể chiếm hữu một lô đất nền với nhiều lợi nhuận đắt giá.
Thêm vào đó, thông tin về việc giá đất, giá căn hộ trên thị trường có thể tăng như những dự báo ở thời điểm cuối năm đã khiến nhiều người mong muốn đầu tư ngay để có thể kiếm lời sau vài tháng, khi thị trường đã bắt đầu có sự nóng dần lên. Kinh nghiệm về việc đất nền quận 9 tăng giá tới 30% tính từ thời điểm đầu năm đến cuối năm ngoái là một ví dụ điển hình. Đất nền thuộc Dự án Green City Đà Nẵng vẫn được các nhà đầu tư săn lùng để gom vào chờ tăng giá để thu tiền chênh lệch.
Cũng theo vị này, một điều cốt yếu, là các doanh nghiệp đã từ bỏ tư duy “tháng Giêng là tháng ăn chơi” để tiếp cận khách hàng ở thời điểm trước và sau tết. Điều này đã khiến cho thị trường không có sự thay đổi lớn do thông tin luôn được cập nhật đến khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời.
Tham khảo thêm về dự án dự án movenpick phú quốc

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: