Eurowindow Đông Anh Cao cấp – tiện nghi – xanh mát - giá hợp lý

Cao cấp – tiện nghi – xanh mát – Trung tâm và giá thành cả hợp lý với nhiều người, đó chính là lý do Eurowindow Đông Anh được dự báo sẽ vượt qua đa số làn sóng đầu tư của thị trường địa ốc cao cấp năm nay. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, lựa chọn đầu tư tạo lợi nhuận tối ưu trong lòng phố thị.

Điểm khác biệt của Eurowindow Đông Anh là lựa chọn phong phú trở về phong cách TK. Với 4 kiểu TK kinh điển là Hy Lạp, Đông Dương, Pháp và Ý sẽ kiến tạo một phong cách sống động, thượng lưu và đẳng cấp hàng đầu đối chiếu với các dòng sản phẩm mang nhãn hiệu Eurowindow đã chính thức ra mắt cũng như các KĐT trước.


Biệt thự, khu đô thị đẳng cấp luôn là lựa chọn bậc nhất của giới “có tiền”. Tuy vậy, xu thế biệt thự “hai trong một” – vừa bảo lãnh nhân tố xanh, tự nhiên, vừa phải “phồn hoa đô hội” đã kiến tạo đẳng cấp mới của đời sống sinh thái, thượng lưu và đáng tầm đẳng cấp chủ nhân. dẫn đầu xu thế đó phải kể về Eurowindow Đông Anh – siêu phẩm mới của CĐT Vingroup Eurowindow Holdings trong năm 2017.

Phân loại nhà thấp tầng, được quy mô tổng quan và đồng nhất tiếp tục trở thành tâm điểm thị trường BĐS trong năm 2017. tuy nhiên, theo chia sẽ của các chuyên gia và đơn vị đầu tư bất động sản số 1, nếu như trước đây, nhóm quý khách đẳng cấp sẵn sàng chấp nhận “sinh thái” thì thôi “trung tâm” thì nay họ lại đòi hỏi phải tích hợp được “hai trong một”.
Theo thông tin từ chủ đầu tư, Eurowindow Đông Anh phát triển với quy mô hơn 5ha với 60% D.tích dành cho không gian xanh và tiện ích dịch vụ cao cấp. Trong đó, điểm nhấn đỉnh cao chính là hồ điều hòa rộng, kênh đào và làn ngìn m2 cây cối trải đều khắp những tiểu khu. Đó chính là “lá phổi xanh” khổng lồ mang lại sức khỏe an lành cho cư dân.

Ngoài ra, cư dân Eurowindow Đông Anh còn được hưởng trọn vẹn giáp 200 tiện ích đồng bộ của toàn khu Bao gồm nhiều tiện ích cao cấp đẳng cấp: sân tập golf, quán ăn nổi, đảo đọc sách…cũng như hưởng thụ chuỗi trường liên cấp đẳng cấp ngoại quốc.
Không chỉ đầy đặn đến phong cách thiết kế, Eurowindow Đông Anh cũng phục vụ nhiều yêu cầu khác nhau với dây chuyền sản phẩm đầy đủ hơn như biệt thự, nhà vườn, liền kề và khu đô thị cao cấp. điểm riêng biệt, các căn hộ Eurowindow Đông Anh có DT vừa phải như nhà vườn, liền kề là nhưng được nhiều người đón đợi do hợp lý với tầm tài chính của nhiều tập khách hàng.

Quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận các tư vấn chuyên sâu hàng đầu về KĐT cũng như thông tin chào bán Eurowindow River Park Đông Anh.

>> xem thêm: Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: