GIÁ BÁN HỢP LÝ TẠI LẠC HỒNG LOTUS HẠ LONG


Chung cư Lạc Hồng Lotus Tọa lạc tại khu đất vàng của đô thị Hạ Long, Quảng Ninh . KĐT được xây dựng và thiết kế kiến trúc, cảnh quan, thiết kế bên trong đỉnh cao và tiên tiến, mang đến sự hài hòa và hòa mình vào với tự nhiên. Với mức giá bán ưu đãi sẽ Đó là chọn lựa đỉnh cao nhất cho khách du lịch khi muốn An cư trong khu vực lân cận trung tâm thành phố Hạ Long.


Tính đến quá trình đó, giá bán chung cư Lạc Hồng Lotus sẽ giao động ở khoảng 17,5 triệu/m2 tùy theo từng căn, từng tầng và đã gồm có VAT.
Với mức giá thành như vậy, dự án dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long đang là 1 lựa chọn cực kỳ không thể hoàn hảo hơn cho phân đoạn dự án cao cấp ở vùng đó. Đây là vị trí vô cùng thích hợp cho các những người có thu nhập trung bình và không cao, được phản hồi cao và hướng tới nâng cao giá trị đời sống.Phối cảnh minh họa chung cư Lạc Hồng Lotus

thời cơ CHO các nhà đầu tư

Giai đoạn hiện trong cũng là thời cơ khả năng cho các căn hộ triển khai BDS tận dụng thời cơ để sinh lời khi giá tiền của dự án được đánh giá trong mức thấp điểm cho một khu đô thị đẳng cấp.
bạn có thể đặt cọc các căn hộ tại KĐT với các hấp dẫn như sau:
• Nhận mức giá khuyến mãi từ phía CĐT.
• ứng dụng chính sách vay khuyến mãi từ Ngân hàng tài trợ cho chung cư.
• hình thức ký hợp đồng không điền tên những căn hộ ở khu đô thị.
Với gói nội thất bàn giao đầy đủ, những tòa nhà trong Lạc hồng Lotus Hạ Long do tổ chức Lạc Hồng làm CĐT có tổng trị giá chỉ từ trên dưới một tỷ đồng/ căn sẽ chiều lòng ngay cả những hành khách khó tính nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: