HUD 777 Giải Phóng bao gồm trọn vẹn những tiện ích

Tính năng phong phú, đa dạng là yếu tố ấn tượng đầu tiên thu hút người dân tìm đến với Khu đô thị Chung cư HUD 777 Giải Phóng ,Lựa chọn sống trong các nhà đẳng cấp thuộc Khu đô thị cư dân sẽ không còn bắt buộc phải lo lắng về việc đi xa để đáp ứng các mong muốn cần phải có của cuộc sống hằng ngày. 

Bởi ngay trong chính nội khu đã bao gồm trọn vẹn những tiện ích đó như vườn chơi trẻ em, công viên cây xanh, hệ thống giáo dục mầm non đạt chuẩn mực quốc tế, khu hồ bơi tràn bở cảnh nhìn sông thông thoáng đạt chuẩn mực thế giới, phòng tâp gym, trung tâm spa đẳng cấp, phòng sinh hoạt cộng đồng rộng rãi được bố trí ngay dưới tầng trệt, hệ thống trung tâm thương mại cao cấp , hệ thống siêu thị , shopping mall tại tầng 1-2-3, hệ thống căn hộ sang sang trọng và khu vườn treo ấn tượng ngay trong căn hộ . Với các tiện ích triển khai đồng bộ như vậy, nhà đầu tư Vingroup muốn mang tới cho cư dân một cuộc sống tiện nghi trong tầm tay.
Hệ thống công năng được triển khai không khác gì các Khu đô thị Bất Động Sản đẳng cấp trước đó song giá thành cho một căn hộ tại Chung cư HUD 777 Giải Phóng chỉ từ 700 triệu đồng. Mức giá này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng , chuyên biệt là nhóm quý khách có thu nhập thấp , nếu đã tích lũy được một khoản thì có thể mua nhà ngay khi Khu đô thị mở bán.
Tuy là thế, nhưng hầu hết chủ đầu tư vẫn đang lo lắng về giá bán nhà Chung cư HUD 777 Giải Phóng bởi trên thực tế nhiều dự án trung cấp, bình dân ở Hà Nội đã nâng cao giá lên 5% so với giá gốc của chủ đầu tư đưa ra. dù vậy với sự cam kết từ phía chủ thầu Vingroup nhà đầu tư hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: