MẶT BẰNG KIẾN TẠO CONDOTEL VIRGO NHA TRANG

 Condotel Virgo Nha Trang hiện đã sở hữu sổ hồng có dài lâu (đất cá nhân). Chủ có căn hộ Virgo Nha Trang cũng sẽ được cấp sổ hồng chiếm hữu dài lâu rất giống, và được đăng ký hộ khẩu phường Tân Lập.


Với tổng giá bán khoảng 2.1 tỷ (đã gòm có thuế VAT) cho căn hộ 61m2 góc nhìn cả bờ biển và trung tâm thành phố, có được vĩnh viễn được đăng ký hộ khẩu và được tặng Full nội thất, căn hộ Virgo Nha Trang sẽ là một sự lựa chọn đáng nghiên cứu cho những cặp vợ chồng trẻ năng động, các gia đình neo người hoặc các cô chú đứng tuổi muốn có một nơi vừa tại vừa nghỉ dưỡng với các tiện nghi tiên tiến. Vị trí lưu thông rất tiện dụng khi căn hộ Virgo Nha Trang tọa lạc ngay ở ngã 3 Nguyễn Thị Minh Khai và Tô Hiến Thành, trong tương lai sẽ trở thành nút giao thông chính kết nối con đường Tô Hiến Thành kéo dài và khu Sân bay Nha Trang.
siêu dự án Virgo Nha Trang sẽ được bàn giao nhà trong 2 năm, tiến độ được đảm bảo bởi 2 nhà thầu bậc nhất nước ta đó là An Phong và Bình Định. Gửi niềm tin vào chúng tôi, quý cư dân sẽ nhận được những căn hộ không thể ấn tượng hơn hàng đầu với mức giá thích hợp hàng đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: