MÔI TRƯỜNG SỐNG TUYỆT HẢO CỦA SONASEA PHÚ QUỐCCông trình đầu tay của CEO Group ở Phú Quốc đi vào vận hành là khu nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc Resort với gần 400 phòng. công trình này được hoàn thiện quy hoạch trong vòng hơn 1 năm và đã biến thành khu nghỉ ngơi thương hiệu Novotel trước hết trên thế giới, song song cũng là khu nghỉ ngơi thương hiệu quốc tế trước nhất trên Đảo Ngọc.
Là kết quả của cái bắt tay thành công trước nhất giữa CEO Group và Accor, Novotel Sonasea Villas Resort đã biến thành khu nghỉ ngơi kiểu mẫu để những du khách hàng khác trong địa phương Đông Nam Á sang học tập kinh nghiệm xây dựng. song song, cũng là cơ sở để Accor tiếp tục “gật đầu” quản lý khu villa nghỉ dưỡng Novotel Villas.

Và một lần nữa, Sonasea Villas Phú Quốc khẳng định vị thế tiên phong khi biến thành khu biệt thự nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel trước tiên trên toàn cầu được phép chuyển nhượng cho cư dân cá nhân sở hữu. việc như thế đồng nghĩa với tiêu chuẩn quốc tế tạo dựng, kiến tạo, nội thất, dịch vụ và tiện ích của Novotel Villas đều thoả mãn, thậm chí vượt tiêu chuẩn khắt khe do Accor đặt ra.

Sonasea Villas có tổng số 96 biệt thự loại 3-5 phòng ngủ, có bếp và phòng khách, bể bơi và sân vườn riêng. Chủ nhân và khách thuê villa thừa hưởng những tiện ích khách sạn 5 sao ngay tại nội khu, với 2 bể bơi ngoài trời, pool bar, nhà hàng Tropicana, spa, phòng gym và spa, khu giải trí trẻ em, chưa kể hàng chục tiện ích đáng mong ướcsang trọng của Novotel Phu Quoc Resort.


CEO Group đã rất “tinh tường” khi lựa chọn Accor quản lý khu villa nghỉ dưỡng như thế, vì đây là đơn vị quản lý khách sạn đông đảo nhất châu Âu, hiện đang quản lý 4.100 khách sạn với 500.000 phòng trên 90 vương quốc. chuỗi đặt phòng Accor TARS được đánh giá là chuỗi đặt phòng trực tuyến sở hữu hiệu quả tuyệt hảo, tối ưu hoá doanh thu và quản lý.

gần lượng khách trung thành đông đảo, chuỗi tiếp thị rộng khắp và hàng chục nghìn đại lý du lịch trên thế giới đảm bảo Novotel Sonasea Villas có nguồn khách phong phú, nhất là khách châu Âu sở hữu mức chi tiêu cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: