SÂN GOLF CHUẨN QUỐC TẾ ĐƯỢC THIẾT KẾ TẠI FLC QUẢNG BÌNH



Dự án flc quảng bình cách Đà Nẵng gần 250km và Hà Nội Thủ Đô 450km, Quảng Bình đã có sân bay Đồng Hới có các đường bay trực tiếp 2 thành phố lớn Sài Gòn và Thành Phố Hà Nội. Chính vì vậy nói theo cách khác đây là điểm thuận lợi cho tay Golf hay Du khách có thể bất kì muốn đi đến lúc nào. flc quảng bình là nơi giao thoa tụ hợp của nhiều luồng văn hoá, nhiều di tích lịch sử, văn hoá cũng như các Danh nhân lịch sử của nhiều thời đại khác nhau.
Quảng Bình mang nét đặc biệt quan trọng của địa phương Bắc Trung bộ, là vùng miền sở hữu nhiều dân tộc cư trú nên truyền thống văn hoá khá đa dạng, kho tàng văn hoá văn nghệ dân gian phong phú.



Tiềm năng nổi bật của du lịch của tỉnh Quảng Bình chính là Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha-Kẻ Bàng. Đây luôn là một thương hiệu mạnh để giới thiệu Quảng Bình đến với thế giới. Với hơn 300 hang động mang nhiều đẹp kỳ bí cuốn hút khác nhau không nơi nào sở hữu được Quảng Bình được mệnh sanh của “vương quốc hang động” như một sự kỳ diệu mà tạo hóa dành riêng cho Quảng Bình.
Khi đã đến với công trình FLC Quảng Bình, du khách chẳng bao giờ quên được những vùng biển thơ mộng với làn nước xanh trong như Nhật Lệ, Quang Phú, Bảo Ninh, Đá Nhảy, Hải Ninh, Cảnh Dương…
Sự có mặt công ty kinh tế FLC như muốn biến mảnh đất nắng gió thành những vùng kinh tế trọng điểm đậm nét ngành du lịch công nghiệp không khói.
Với địa hình cát trắng như sa mạc hóa, hầu như không sở hữu quý cư dân sinh sống hay canh tác. Nhiều năm nay, Quảng Bình loay hoay đã thử nghiệm nhiều loại giống cây để cải tạo nhưng không thành công. Do vậy, nếu làm được tổ hợp sân golf tại đây sẽ giúp nâng cao tỷ suất sinh lời sử dụng cho dải sa mạc cát ven biển này. Thảm cỏ xanh, rừng cây của sân golf sẽ chống được nạn cát bay, cát chảy, bảo vệ mùa màng, nhà cửa của người dân phía trong, ven các đồi cát.
Tổ hợp 10 sân golf sẽ được condotel flc quảng bình tạo dựng dọc theo bờ biển từ TP Đồng Hới, qua huyện Quảng Ninh, đến điểm cuối là xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy. Bình quân mỗi sân golf sở hữu 18 lỗ, tương đương với tổng nguồn vốn đầu tư tối thiểu là 3.000 tỷ đồng. Diện tích đất dành cho tụ hợp sân golf này khoảng 1.000 ha.
Bài toán ứng dụng ngăn cản tình trạng sa mạc hóa, dự án quy tụ sân golf dự án flc quảng bình sẽ trực tiếp và gián tiếp tạo ra hàng nghìn việc làm cho người lao động khu vực. ngoài ra hệ thống sân golf sẽ kèm theo một resort tốt nhất 5 – 6 sao để phục vụ khách du lịch và các golf thủ lưu trú, nghỉ dưỡng.

Không chỉ trực tiếp mang lại những lãi suất về môi trường thiên nhiên, kinh tế, xã hội như kể trên, tụ hợp sân golf được đánh giá sẽ còn là một cú hích trong hấp dẫn các nhà đầu cơ đến với dự án flc quảng bình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: