The K Park Văn Phú có đầy đủ tiện ích dịch vụ cao cấp

Vì nằm trong vùng cư dân lõi của quận Hà Đông nên tiện ích dịch vụ cao cấp dự án chung cư The K Park Văn Phú cũng khá có đủ. Khuôn viên của khu đô thị có trồng nhiều cây xanh giúp hệ sinh thái sống tại đây rất thoáng mát. Chủ đầu tư dành hơn 40% diện tích đất của chung cư để quy hoạch cảnh quan xanh, hồ cảnh, bể tăm... Và các tiện ích cao cấp khác. Sau một ngày lao động mệt mỏi toàn bộ người dân của The K Park Văn Phú có khả năng sử dụng toàn bộ các tiện ích này.

Tiện ích dịch vụ KĐT The K Park Văn Phú có quần thể sống xanh. Với vị trí đặc biệt quận Hà Đông, người dân có khả năng hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp từ sơ sở hạ tầng sẵn có. Trong thiết kế chủ đầu tư còn dùng 2 mặt sản của mỗi tòa tháp làm khu giữa tâm thương mại, nơi tập YOGA, spa, rạp chiếu phim... giúp người dân nơi đây không muốn phải đi xa để tìm và sử dụng các dịch vụ đồng dạng.


Ngoài những tiện ích cơ bản, The K Park Văn Phú Hà Đông cũng có quan cảnh cây xanh đem đến không khí trong lành không nhiều khói bui, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, siêu thị và Trung tâm thương mại với nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp, khu thể thao trong nhà và ngoài trời đem theo những người dân tương lai của chung cư cũng được hưởng một số tiện ích đồng bộ sinh thái, có khả năng kể trở về như: hồ bơi giảm streess trong nhà, vườn dạo bộ, khu dành riêng tập đoàn tiệc ngoài trời, vườn nướng BBQ..

Tiện ích dịch vụ cao cấp vượt trội của chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Tuy giá thành với mức giá chỉ từ 18-20tr/m2 nhưng người dân hoàn toàn có khả năng sử dụng những tiện ích cao cấp tại chung cư The K Park Hà Đông. Chủ đầu tư dành giáp 60 % diện tích đất để quy hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng tiện ích dịch vụ. Phạm vi tiện ích dịch vụ được tập trung ở Trung tâm của dự án: bể tăm. cảnh quan xanh, khu giải trí trẻ em, vườn dạo bộ, vườn nướng BBQ...

Cách dự án chung cư chưa đầy 1km, ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã cấp phép cho quận Hà Đông quy hoạch xây dựng diện tích đất 100ha thành khu cây xanh văn hóa - chơi đùa giải trí, thể thao Hà Đông. Khu công viên phát triển nên sẽ tạo lập một môi trường sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao, hoa viên cây cối giải trí chơi đùa của quận Hà Đông nói riêng và thành phố nói chung. người dân khu đô thị The K Park sẽ có một nơi giải trí vui chơi thoáng đãng.

>> xem thêm: Eurowindow River Park Đông Anh

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: