Vinhomes Nguyễn Trãi nơi có mật độ xây dựng thấp nhất tại thủ đô

Mật độ xây dựng của Vinhomes Nguyễn Trãi chỉ 20%, thấp nhất trong các Khu đô thị dự án ở thủ đô Hà Nội Hiện nay. Với mật độ xây dựng thấp, CĐT Khu đô thị dành số đông tiết diện của Khu đô thị để kiến tạo môi trường sống và các tiện dụng đẳng cấp.
là dự án sánh ngang với dự án Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Trãi nhận được vốn đầu tư quá lớn từ Vingroup. Với lối thiết kế thông minh cùng bố trí cảnh vật thông minh, Khu đô thị sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống tuyệt vời.


Mật độ xây dựng 20%

KĐT Vinhomes Nguyễn Trãi có mật độ xây dựng chỉ 20% trong đó có 8 tòa nhà cao cấp cao 40 tầng. từng tòa nhà được bố trí cách xa nhau vừ đảm bảo cảnh nhìn thoáng mát cho từng nhà, vừa tạo không gian để xây dựng cảnh quan nhằm đem đến không gian sống hài hòa với thiên nhiên cho người dân Khu đô thị.
Cùng với mật độ xây dựng không cao, thiết kế căn hộ còn theo hướng tối ưu hóa cảnh quan nhằm đem đến cho người dân cuộc sống khu vực gũi với tư nhiên hàng đầu. Các rõ hơn nhỏ trong cắc căn hộ cũng được từng thiết kế sư chăm chút để tạo nên sự hòa hợp giữa Kiến trúc tiên tiến và các yếu tố tự nhiên. Yếu tố phong thủy cũng được thể hiện rõ rệt trong Khu đô thị. Mật độ xây dựng không đáng kể sẽ làm nâng cao tiết diện xây dựng cảnh vật, hồ lý do hòa để bảo toàn yếu tố phong thủy.

Mật độ quy hoạch cây xanh và cảnh quan 70%

Hệ thống cây xanh được bố trí quá bắt mắt tại khắp nơi trong khu Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi. Nhờ mật độ quy hoạch cây xanh và cảnh quan lên tới 70%, Vinhomes Nguyễn Trãi được danh hiệu đó là ốc đảo xanh giữa lòng đô thị.

không gian cây xanh và nước tại Khu đô thị bao gồm cây xanh, bồn hoa, công viên, hồ lý do hòa... Được đầu tư xây dựng với quy mô lớn nhằm bảo toàn yếu tố xanh tỏng toàn thể khu dự án. Ngày nay ở thủ đô Hà Nội có rất ít từng Khu đô thị dự án có mật độ xây dựng cây xanh và cảnh quan lớn như Vinhomes Nguyễn Trãi. Với mật độ không nhỏ này, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đem đến cho người dân một không gian sống xanh và chát Số lượng sống lý tưởng cho người dân.
Xem thêm thông tin một số dự án khác: Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: