PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG BIẾU TƯỢNG BĐS NGHỈ DƯỠNG MỚI

Như một biểu tượng mới về đẳng cấp, nhắc đến Pan Pacific Đà Nẵng Resort là nhắc đến dự án khủng của những cái nhất – cảnh quan đẹp nhất, view biển lớn nhất, thiết kế nội thất và ngoại thất đẳng cấp nhất. 

PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG VẺ ĐẸP TINH TẾ CỦA SỰ NGUYÊN BẢN

Với đặc thù của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp vốn thu hút phân khúc khách hàng thượng lưu thường am tường về nghệ thuật và luôn tìm kiếm những không gian đẳng cấp, tinh tế, cảnh quan của Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một trong những yếu tố được đặt vào vị trí trung tâm. EDSA – đơn vị hàng đầu thế giới về thiết kế cảnh quan mang đến cho Pan Pacific vẻ đẹp hoàn hảo và hút mắt. Với mật độ xây dựng ở mức 25%, Pan Pacific Đà Nẵng Resort tạo ra không gian đô thị nghỉ dưỡng hợp lý cho nhịp sống của con người nhưng vẫn mở ra không gian gần gũi, giao hòa với thiên nhiên

Pan Pacific Danang Resort là tổ hợp dự án bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng tính đến thời điểm hiện nay được đầu tư kỹ lưỡng với sự góp mặt của 3 đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới cùng tiêu chuẩn vận hành 5 sao đến từ Pan Pacific.


PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG DỰ ÁN NỔI TRỘI NHẤT MIỀN TRUNG

Tọa lạc tại km số 0 trên trục du lịch “kim cương” Đà Nẵng - Hội An, Pan Pacific Danang Resort vốn đã sở hữu lợi thế mà nhiều dự án khác phải “ghen tị” khi kết nối linh hoạt tới mọi điểm vàng du lịch của Đà Nẵng, Quảng Nam như Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn, Hội An…
Pan Pacific Danang Resort với quy mô 10 ha, tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng gồm 3 sản phẩm chiến lược Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa, Vanesea Condotel và Khách sạn với 70 căn Villa, khoảng 200 căn Sky Villa ở tháp cao tầng với 100% view biển từ mọi điểm nhìn.

So với mật độ xây dựng khá dày đặc của phần lớn dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang có mặt trên thị trường, Pan Pacific Đà Nẵng Resort nổi bật hẳn lên bên bờ biển Đà Nẵng với mật độ vừa phải, cảnh quan đẹp, tạo không gian để tâm hồn tĩnh tại, thư thái, nhưng cũng đồng thời mang đến cảm giác tinh tế và gần gũi với nhịp sống hiện đại.

Cảnh quan của Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn trở nên đắt giá với 100% view biển từ các tòa villa, sky paradise villa và condotel. Đây được coi là tỉ lệ view biển tuyệt đối và lớn nhất so với tất cả các dự án hiện thời tại Đà Nẵng. Intercontinental chỉ view biển 70%. View biển của dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 chỉ đạt 30 - 40%. The Ocean Estates khiêm tốn với 20% trong khi Four Seasons chỉ dành view biển cho các căn VIP. Khi sở hữu villa, sky paradise villa hay condotel của Pan Pacific Đà Nẵng Resort, khách hàng được tận hưởng tối đa vẻ đẹp thơ mộng của vùng biển Đà Nẵng ngay từ chính căn nhà của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: