Thiết kế nội thất Vinhomes Metropolis Liễu Giai hiện đại đẳng cấp


Thiết kế nội thất Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã được KTS áp dụng phong cách thiết kế hiện đại và đặc biệt được yêu thích trong những năm gần đây. Với lợi thế về mặt diện tích rộng rãi, đây là một ưu điểm để có thể đưa ra những mẫu thiết kế nội thất phù hợp, ưng ý nhất.

Ánh sáng tự nhiên cho không gian

Nguồn ánh sáng tự nhiên được cung cấp bởi hệ thống cửa, giếng trời,... ánh sáng này không thể điều chỉnh được, tuy nhiên có thể sử dụng dụng cụ hỗ trợ như gương, kính màu,... để có sự kết màu sắc phù hợp nhất đối với nội thất.

Và để có thể thể hiện được cái “hồn” của đồ vật trong phòng, quý vị cần có sự sắp xếp sao cho thể hiện được sự hài hòa và cân xứng tốt nhất cho toàn bộ bố cục trong phòng.
Sự kết hợp khéo léo giữa đường nét và màu sắc đã tạo nên một không gian đơn giản hóa với các vật dụng hữu ích nhất, sự kết hợp giữa các món đồ nội thất và màu sắc trong không gian.

Tỷ lệ cân đối cho từng đường nét thiết kế

Đối với tất cả các không gian những đường nét và tỷ lệ cân đối, không cầu kỳ phức tạp đã mang đến sự cân bằng tốt nhất cho không gian. Dù là từng chi tiết nhỏ nhất trong căn phòng cũng cần được trau chuốt một cách tuyệt đối để có thể tạo nên những điểm nhấn cần thiết nhất.Tỷ lệ cân đối cũng giúp cho căn phòng luôn luôn có được phong thủy hợp lý nhất, sự hài hòa sẽ mang đến cảm giác yên tâm, may mắn và vượng khí trong gia đình.

Không gian mở hài hòa

Cách sử dụng không gian mở đã mang đến cho căn phòng có được không gian rộng lớn đầy tiện nghi, trong quá trình sử dụng luôn luôn thuận tiện dành cho gia chủ. Từ phòng khách đến bếp ăn đều được KTS thiết kế một cách hoàn hảo và đảm bảo tiện nghi, thẩm mỹ tốt nhất. Với những tone màu trầm cá tình, chất liệu gỗ óc chó luôn luôn nổi bật lên được sự hiện đại, đẳng cấp và sang trọng nhất.Mang đến một không gian sống đẹp, bền và tinh tế tại công trình thiết kế nội thất Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một trong những thành công của KTS tại Đồng Gia. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tận tình của chúng tôi. 

Xem chi tiết thiết kế nội thất Vinhomes Metropolis Liễu Giai tại đây: http://thietkenoithatphongkhachdg.com/thiet-ke-noi-that-vinhomes-metropolis-lieu-giai/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: