TMS LUXURY DA NANG SẢN PHẨM BĐS HOÀN HẢO HẤP DẪN

Có thể thấy, với ưu thế về vị trí, tiện ích, căn hộ condotel TMS Luxury Da Nang mang lại không gian nghỉ dưỡng thượng lưu và cơ hội đầu tư vượt trội lên tới 10%/năm.

TMS LUXURY DA NANG - TẦM NHÌN VƯỢT TRỘI

Tận dụng vị trí hướng trực diện bãi biển Mỹ Khê, đơn vị thiết kế PURE đã đưa ra phương án phù hợp, tối ưu hóa góc nhìn cho các căn hộ của condotel TMS Đà Nẵng. 80% căn hộ khách sạn có tầm nhìn hướng biển, 100% căn hộ được đón gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 45m2 - 67m2 giúp tối ưu lợi ích đầu tư cho khách hàng.

Từ tầng 15 đến 17, các căn hộ khách sạn được thiết kế phá cách theo phong cách Nhật Bản tinh tế, trang nhã, đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng khó tính nhất, đón đầu phục vụ nguồn khách du lịch từ Nhật Bản ngày càng tăng nhanh ở thị trường Đà Nẵng.

TMS LUXURY DA NANG SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

TMS Luxury Hotel Da Nang Beach còn là sản phẩm của sự kết hợp giữa TMS Hotel Đà Nẵng và Welham®, đơn vị quản lý vận hành bởi Welham® - thương hiệu bất động sản uy tín của Hong Kong được nhượng quyền khai thác và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ quản lý và vận hành bất động sản chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đến từ các công ty danh tiếng như CBRE, Savills, Colliers và DTZ, Welham® được TMS Hotel Đà Nẵng lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành cho dự án này.

Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, chủ đầu tư TMS Hotel Đà Nẵng cũng đưa ra nhiều chính sách bán hàng linh hoạt cùng các ưu đãi: Từ ngày 1/8/2017 - 30/9/2017, khách hàng có cơ hội nhận được 2 cây vàng khi mua căn hộ trị giá dưới 3 tỷ đồng hoặc nhận 3 cây vàng khi mua căn hộ trị giá trên 3 tỷ; Tặng voucher trị giá 5.000 USD các khóa học tại trường Anh ngữ Quốc tế SCOTS cho tất cả khách hàng đặt mua căn hộ khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự an sxin vui lòng liên hệ qua hotline.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: