Mở bán căn hộ Shophouse An Bình
Shophouse chung cư An Bình mở ra thời cơ đầu tư sinh lời cao, đầu cơ an toàn cho các đơn vị năm 2017. Với Số lượng nhà thương mại Shophouse thuộc Khu đô thị căn hộ chung cư an bình không đa dạng shophouse An Bình được kỳ vọng sẽ trở nên đặc sắc hút khách cho dự án.

Vị trí shophouse an bình

Shophouse An Bình city tọa lại tại 232 Phạm Văn Đồng thuộc dự án an bình city có được ngay 4 mặt tiền đắt giá top 1 HN nơi hình thành TTTM, các toà cao ốc văn phòng.
nhà Shophouse ở an bình city với hệ thống giao thông quá thuận tiện: vị trí tốt top 1 của trung tâm TP. HN, gắn kết giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường sắt đó là lý do kiện tăng chất lượng dài hạn trong tương lai.Đặc biệt shophouse có được tầm cảnh nhìn hồ lý do hòa 15ha, niềm ao ước của dân thành thị thời đại mới.
Ngoài ra, các căn hộ Shophouse an bình đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng và hướng ra các trục đường chính thuận tiện cho việc đầu cơ kinh doanh buôn bán và được thừa hưởng lượng khách khổng lồ từ người dân của dự án.


Quy mô Khu đô thị shophouse an bình

nhà thương mại Shophouse an bình city bàn giao 2 tầng với Diện tích 55m-95m2 cho tầng 1và 55m-133m cho tầng 2. chuyên, chủ đầu tư có thể làm thêm tầng lửng tại tầng 1. Nếu mua đập thông 2 tầng làm tầng lửng sau đó làm cầu thang lên tầng 2 được.Tầng trệt Shophouse dùng để mở shop, căn hộ hàng, văn phòng công ty... Kinh doanh buôn bán chiếm hữu 50 năm.Trong khi tầng 1 Shophouse có chức năng để tại lâu dài, vĩnh viễn.
Shophouse an bình là điểm dừng chân hấp dẫn của phần lớn nhà đầu tư khác để phục vụ nhu cầu của những quý khách hàng tầng lớp thượng lưu ở siêu Khu đô thị Vinhomes Golden River.
những căn hộ shophouse luôn là sản phẩm được nhiều chủ đầu tư săn đón, chuyên là ở các Khu đô thị đẳng cấp và có quy mô lớn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: