Thi công nội thất chung cư uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đồng Gia là công ty số 1 tại Hà Nội chuyên về thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp, chúng tôi đủ năng lực và khả năng để thực hiện tại các công trình dự án lớn. Hiện nay chúng tôi đang triển khai nhiều dự án chung cư lớn tại thành phố Hà Nội rất nhiều căn hộ chung cư được đồng gia thi công như, chung cư N04, N05, chung cư Royal City, Times City, chung cư cao cấp Royal City,...Không những thi công chung cư mà chúng tôi còn nhận thiết kế thi công nội thất  cho nhiều công trình nhà ở biệt thự tại hà nội bạn có thể tham khảo dự án thi công của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Khách hàng lựa chọn Đồng Gia bởi

Với quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp và đồng bộ sau đây, Đồng Gia tự tin làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Bước 1. Nghiên cứu và khảo sát hiện trạng.
Sau khi tiếp nhận công trình từ phía khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát hiện trạng, đo đạc lại kích thước của sàn, trần, tường, cầu thang, vị trí các ổ điện, mạng… để tính đến yếu tố lắp đặt, vận chuyển nội thất. Đồng thời để hiểu được những nhu cầu cơ bản của gia chủ về ngôi nhà mới.
 Bước 2. Đánh giá lại hiện trạng và bản vẽ.
Sau khi hoàn tất khâu khảo sát, chúng tôi tiến hành đánh giá lại hiện trạng công trình trên cơ sở bản vẽ công trình để tìm ra phương án thi công tối ưu nhất.
 Bước 3. Thi công nội thất chung cư trọn gói các hạng mục điện, nước và hạng mục cố định trần- tường- sàn tại công trình.
Trong bước này, chúng tôi tiến hành thi công các hạng mục cố định của trần tường sàn và điện nước theo đúng bản vẽ kĩ thuật.


Bảng giá thi công nội thất chung cư sẽ được tính toán cụ thể dựa trên những yếu tố sau:
-         
Giá gỗ nhập khẩu tại thời điểm đó
-          Quy mô công trình, và khối lượng gỗ
-          Các món đồ nội thất cần sử dụng
-          Địa điểm thi công
-          Nguyên vật liệu sử dụng trong thi công
Các KTS vẽ 3D và và tóc tách báo giá cụ thể cho khách hàng trước khi thi công, ngoài ra chi phí thi công còn phụ thuộc vào các yếu tố  dưới đây.

– Đơn giá bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt tại công trình ( trong phạm vị nội thành - Hà Nội)
– Báo giá trên là tạm tính theo kích thước bản vẽ sơ bộ.
– Báo giá sẽ được thay đổi theo kích thước thực tế. Khối lượng không có trong báo giá được tính vào phát sinh.
– Phụ kiện TQ ( chưa bao gồm phụ kiện đặc biệt của các hãng như BLum, Hafele vv…)
– Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ khi nghiệm thu sản phẩm
-Thời gian thi công: 45(ngày), kể từ ngày ký hợp đồng và hoàn thiện bản vẽ thi công.
– Báo giá này có giá trị trong 30 (ngày ) kể từ ngày báo.


Tât cả những công trình thi công gỗ óc chó do Đồng Gia thực hiện đề mang tới độ chính xác tuyệt đối về tiêu chuẩn cũng như kích thức, đảm bảo đep ưng ý cho khách hàng, quý khách có yêu cầu cải thiện nội thất chung cư, tư vấn thiết kế  thi công nội thất chung cư hãy liên hệ Công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Sản phẩm do Đồng Gia thi côngTin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: