Đầu tư vào dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là sự lựa chọn thông minh?

Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những dự án trọng điểm nhất của tập đoàn Vingroup trong năm 2017 và dự án Vinhomes Galaxy sẽ mở ra rất nhiều cơ hội đầu tư và an cư cho cư dân muốn định cư tại Hà Nội.

Vinhomes Nguyễn Trãi có vị trí độc tôn giao thông thuận tiện

Nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, dự án Vinhomes Galaxy không những thuận tiện cho việc di chuyển của người dân mà còn giúp việc kết nối với các khu đô thị liền kề và các khu chức năng khác cũng được tiến hành vô cùng linh hoạt.

+ Thuận lợi cho giao thông: Nguyễn Trãi là một khu vực có nhiều trục đường lớn. Ngoài tuyến phố Nguyễn Trãi thì từ vị trí khu căn hộ này bạn có thể nhanh chóng kết nối với tuyến Trường Chinh, Lê Văn Lương… Chính nhờ ưu điểm này mà khi mua Vinhomes Nguyễn Trãi bạn sẽ rất dễ dàng để có thể di chuyển đến các khu vực khác nhau trong địa bàn thủ đô.

Ngoài việc thuận tiện trong di chuyển thì tuyến đường trên cao có trục chính đi qua tuyến Nguyễn Trãi – Thanh Xuân sẽ giúp khu vực này cắt giảm một lượng lớn phương tiện lưu thông. Chính vì vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn nữa giá đất ở khu vực này sẽ tăng trưởng mạnh do môi trường sống được cải thiện vượt bậc.

+ Cơ sở hạ tầng đồng bộ: Là một trong những quận được thành phố chủ trương  đầu tư trọng điểm nên có thể nói cơ sở hạ tầng của quận Thanh Xuân rất tốt. Các dịch vụ công cộng và đường xá luôn đạt mức phát triển nhanh và hiện đại. Xung quanh khu vực lại có khá nhiều trường học từ cấp mẫu giáo đến các cấp cao hơn như cấp 2, cấp 3, trung cấp chuyên nghiệp và cả tuyến trường đại học trọng điểm của quốc gia.

Chủ đầu tư uy tín bậc nhất tập đoàn Vingroup

+ Chất lượng công trình đảm bảo: Chủ đầu tư chính và thi công của dự án chính là tập đoàn Vingroup. Trong thị trường bất động sản “vàng thau lẫn lộn” của Việt Nam ở thời điểm hiện tại thì Vingroup đã xây dựng được thương hiệu cực mạnh. Không chỉ về bất động sản mà rất cả các thương hiệu của chủ đầu tư này từ lĩnh vực giải trí vui chơi cho đến chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục luôn được đánh giá ở mức cao.

+ Vingroup luôn hướng tới tạo ra những giá trị và chất lượng cao cấp nhất đến tay người tiêu dùng. Đây chính là phương châm xuất phát từ tầm nhìn thế kỉ của doanh nghiệp này.

Chính vì vậy khi đầu tư dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là tập đoàn Vingroup bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ đảm bảo của công trình. Vì rất nhiều các công trình bất động sản lớn, có vốn đầu tư nghìn tỷ của Vingroup đã được đi vào hoạt động và luôn nhận được những đánh giá tích cực từ người dùng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: