Thiết kế không gian phòng ngủ đẹp nhất 2018

Mắc nhỏ tới các bạn những cách thiết kế để có một không gian phòng ngủ đẹp, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.
Bài toán để thiết kế một không gian phòng ngủ đẹp luôn là nỗi bận tâm với các gia chủ, trước rất nhiều sự lựa chọn cho không gian sống, giải pháp nào để xây dựng một không gian sống hoàn hảo, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng qua bài viết dưới đây.
Nếu biết cách sắp xếp và trang trí phòng ngủ nhỏ thông minh, bạn sẽ có được một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời.

Lựa chọn màu sắc hợp lý:

Chọn màu sắc cho phòng ngủ, bạn sẽ sử dụng màu trung tính, màu ấm cho các bức tường, trần nhà và ngay cả đồ đạc của bạn. Tránh sử dụng màu sáng cho phòng ngủ vì điều này ko giúp bạn muốn ngủ.Lựa chọn thiết kế giường phù hợp:

Giường của bạn là điểm nhấn của phòng ngủ. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể chọn đúng. Nếu bạn sử dụng một chiếc giường lớn, phòng ngủ của bạn sẽ có cảm giác nhỏ hơn nếu căn phòng của bạn không quá lớn. 

Trang trí tường:

Một số người chọn sử dụng hình nền hoặc sơn tường nghệ thuật với một kết cấu độc đáo. Nhưng những người khác có thể tiết kiệm hơn, trang trí tường bằng cách sơn màu và đặt khung ảnh hay tranh.
Chọn đúng vật liệu sàn: Thay vì sử dụng sàn nhà lạnh như gạch men, đá cẩm thạch hoặc granite, sử dụng sàn gỗ hoặc thảm cho phòng ngủ. Không nên sử dụng gạch men vì nó sẽ chỉ làm cho sàn nhà của bạn lạnh hơn. 

Bài trí nội thất:

Bố trí đồ đạc ảnh hưởng lớn đến không gian trong phòng ngủ của bạn. Bạn cần phải dành ra ít nhất 60 cm cho lối đi. Đường về phía phòng tắm không nên đặt bất cứ đồ đạc gì để bạn sẽ không vấp ngã khi di chuyển trong đêm.
 
Lựa chọn đèn:

Thay vì sử dụng đèn ở giữa trần nhà, sử dụng đèn chớp, đèn bàn... sẽ mang lại không gian tuyệt vời cho phòng của bạn. Thậm chí sẽ dễ dàng hơn để nghỉ ngơi với bầu không khí đó.

Đây là những gợi ý để có những không gian phòng ngủ đẹp nhất,  bạn có thể tham khảo chi tiết: http://thietkenoithatdg.com/5-khong-gian-phong-ngu-dep-nhat-cho-nha-biet-thu-2017/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: