Biệt thự Athena Fulland - Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Nếu bạn đã từng trầm trồ trước đa dạng dự án top 1 thế giới thì ở Khu đô thị mới Đại Kim Nguyễn Xiển, từng bạn sẽ bị mê hoặc ngay từ giây phút đầu tiên bởi cảnh quan đô thị hiện đại nhưng không hề có khói bụi, còi xe mà đó là cuộc sống an bình, thư thái cho toàn bộ từng thành viên trong gia đình.

Vấn đề nhà ở được giả quyết với Biệt thự Athena Fulland

dự án dự án mới Đại Kim - Hoàng Mai có tổng tích đất khoảng 27 ha, quy mô dân số khoảng 8.036 người, với cung cầu giải quyết vấn đề về nhà ở cho dân cư thành phố: nhu cầu căn hộ ở cho cán bộ, chiến sỹ của một số CĐT lực lượng vũ trang, nhà ở di dân, giải phóng mặt bằng tổng thể khu tập thể Văn Chương và các người dân khác làm việc xung quanh gần này.
Đây đó là một dự án giao thông được đầu cơ với một số vốn hàng tỷ USD, nó được xem như là cứu cánh cho vấn đề giao thông, đồng thời là một động lực, yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ về tài chính văn hóa gần này, góp phần làm cho bộ mặt của cả một khu vực thay đổi.

An ninh, an toàn đó là một trong các chuẩn giới thượng lưu đặt lên bậc nhất khi chọn nơi để sống. Tại đô thị Đại Kim, các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera và các nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 luôn đảm bảo giá trị sống đẹp nhất cho cư dân.

Mật độ xây dựng cực kì thấp tại Biệt thự Athena Fulland

Khu đô thị Đại Kim - Nguyễn Xiển chỉ cách trung tâm 5 - 10 phút lái xe nhưng lại chẳng hề có khói bụi, ô nhiễm của phố xá xô bồ. Bản thân dự án dành số đông Diện tích cho không gian xanh, hồ lý do hòa, công viên và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng tại mức cực kỳ thấp.
trục đường sắt đô thị này đó là một chương trình trọng điểm của nhà nước trong công tác đồng bộ hạ tầng của thủ đô, giải tỏa các áp lực trong vấn đề giao thông chuyên là giảm xe máy trong kế cận mà Khu đô thị dự án mới Đại Kim đang tọa lạc.
cư dân trú ở các nhà của Khu đô thị Đại Kim có thể đi tàu sắt đi làm tại khu vực trung tâm hoặc các kế cận ngoại đô khác mà không lo kẹt xe hay khói bụi. Trong khi đó lại rút ngắn thời gian qua lại hàng đầu có thể.
Chung Cư Athena Fulland nằm đường Nghiêm Xuân Yêm thuộc Quận Hoàng Mai , với công viên Chu Văn An rộng hơn 100ha, dự án The Manor Central Par làm chất lượng giá BĐS tại kế cận này ngày một gia tăng, cùng hệ thống trường học liên cấp từ nhà trẻ tới cấp hai và bệnh viện hiện đại bảo toàn cho cuộc sống.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: