Condotel Sonasea Phú Quốc đặc quyền du lịch nghỉ dưỡng mới tại Phú Quốc

TP.Hồ Chí Minh – Ngày 9/12/2017, ở Hội thảo “Tiềm năng triển khai trong đặc khu kinh tế Phú Quốc”, Ceo Group – Ban doanh nghiệp và cũng là tổ chức phát triển dự án villa biển Condotel Sonasea Phú Quốc – đã kết hợp ra mắt chung cư lần thứ hai nhằm tạo điều kiện cho khách hàng và chủ đầu tư cá nhân đã không kịp ký hợp đồng mua trong đợt ra mắt lần đầu tiên vào tháng 8 cũng trong năm nay. Ceo Group hứa hẹn đây là mô hình đầu tư 3 đảm bảo đối với các cư dân là triển khai bất động sản cá nhân: “Cho thuê tốt – tăng giá nhanh – Thanh khoản cao”.

Công ty quản lý Condotel Sonasea Phú Quốc là ai?


ở đợt giới thiệu dự án lần dẫn đầu, 100% số căn biệt thự biển Condotel Sonasea Phú Quốc có mức giá từ 7 tỷ đã được đăng ký mua ngay sau khi Ceo Group công bố đơn vị vận hành và quản lý chung cư là Ceo Group – TĐ khách sạn lớn nhất toàn cầu của Mỹ. Được quản lý bởi Ceo Group; chung cư đã chính thức gia nhập chuỗi chuỗi thương hiệu khách sạn, resort của Wyndham trên toàn thế giới.

Tại Phú Quốc hiện nay chỉ mới có một dự án đó được Ceo Group vận hành và quản lý. Wyndham Garden – nhánh thương hiệu năng động ở lĩnh vực khách sạn và resort nghỉ ngơi của Ceo Group – được biết đến trên toàn toàn cầu là một thương hiệu giỏi và vô cùng có phong cách ở việc tạo ra những tận hưởng lưu trú đặc biệt cho khách đến thăm.


Ngoài điểm mạnh toạ lạc tại Bãi Trường và là chung cư duy nhất Tọa lạc cạnh Quảng trường biển bây giờhưởng được ra mắt, Condotel Sonasea Phú Quốc còn được để tâm trong cá tính của dự án: ngôn ngữ xây dựng Condotel Sonasea Phú Quốc và Private biệt thự – thời thượng 1 cách thức tinh tế ở trào lưu nghỉ dưỡng đương đại của toàn cầu.

Trong các nước nâng cấp mạnh về du lịch, đối với những tác phẩm và công trình kiến trúc dành cho nghỉ dưỡng, rất dễ dàng để nhận thấy bản sắc bản địa được thể hiện rất rõ và vô cùng bền vững dù được xây dựng theo phong cách và ngôn ngữ xây dựng nào. Tại Việt Nam bây giờhưởng, Condotel Sonasea Phú Quốc là 1 tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sớm thể hiện rõ bản sắc bản địa ở đường nét thiết kế và thiết kế. Từng villa có môi trường riêng, hồ bơi riêng ngăn bí quyết giữa phòng khách và phòng ngủ, cây cỏ thực vật nhiệt đới – ví dụ như cúc tần Ấn Độ – phủ xanh các khoảng không gian hợp lý. Hoàn hảo, 100% quy mô xây dựng trên mặt đất, không hề có tầng lầu như những công trình tận dụng quy mô sử dụng khác. Dự án có 153 căn biệt thự, nhóm 5 – 7 căn thành một ngôi làng nhỏ độc đáo, mộc mạc và ở trẻo.

Condotel Sonasea Phú Quốc có mức sinh lợi nhuận cao


Theo dự toán của Ceo Group, so với việc mua 1 căn hộ nội đô với giá thành cũng khoảng 7 tỷ để cho thuê sinh lời, thì việc mua 1 biệt thự biển Condotel Sonasea Phú Quốc có hiệu suất sinh lợi nhuận cao hơn – khoảng 9%/năm. Chính sách chia nhỏ thanh toán trong 28 tháng có thể giúp cư dân giữ sự an toàn cho dòng nguồn vốn đầu tư. Cộng Thêm nữa, nắm chắc được những thế mạnh của chung cư và dự đoán được thiên hướng của thị trường bất động sản Phú Quốc, Ceo Group đã cam kết vững chắc đảm bảo nguồn lợi nhuận 650 triệu đồng/năm tại 5 năm, dành cho khách mua và giao villa cho Ceo Group quản lý, sử dụng cho thuê sau như thế. Tại bối cảnh căn hộ khách sạn tại đặc khu Phú Quốc hiện nay vẫn còn khan hiếm và có tầm giá vô cùng cao, mức giá từ 7 tỷ/căn villa của Condotel Sonasea Phú Quốc là chi phí vô cùng dễ mua Cho dù với mục đích sử dụng riêng hoặc cho thuê sinh lợi.

Sự tham gia của Ceo Group còn có thể bảo chứng cho tỉ suất khai thác cho thuê tối ưu, bảo đảm lấp đầy lưu trú cao quanh năm, ước tính đạt 90% công suất cho thuê, cộng với tốc độ nâng cấp du lịch tăng 30%/năm của Phú Quốc như hiện nay, thời kì hoàn vốn có thể rút ngắn xuống còn chỉ trong 7 năm.

Hội thảo “Tiềm năng đầu tư trong đặc khu kinh tế Phú Quốc” được doanh nghiệp dành cho hơn 100 khách mời là các nhà đầu tư cá nhân có những chú ý đặc biệt đến việc phát triển doanh nghiệp riêng trong đảo ngọc, với tham dự tư vấn các chuyên gia: bà Dương Thuỳ Dung – Giám đốc cấp cao của CBRE Vietnam, kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh – KTS chủ trì chung cư Condotel Sonasea Phú Quốc. Với đề tài “Những tiền đề tạo nên cú huých kinh tế trong Phú Quốc”, bà Dương Thuỳ Dung đã cung cấp 1 bức tranh toàn cảnh về sự nâng cấp của Phú Quốc, tại như thế cho thấy việc triển khai BDS ở đây – đặc biệt là căn hộ khách sạn – đang có những bước khởi điểm rất hoàn hảo đẹp. Việt Nam những năm gần đây, với sự phát triển nhanh của nền kinh tế và với xuất phát điểm, thị trường khách sạn hạng sang phục vụ du lịch và thương gia có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: