Bảng giá bán các căn biệt thự biển tại Vinpearl Đà Nẵng

Cho đến thời kỳ này, bất cứ sản phẩm biệt thự biển nào của Vinpearl cũng đều rơi vào thực trạng “cháy hàng”, chuyên biệt là biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng. Vậy giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng là bao nhiêu mà lại được nhiều người mua đến vậy?

Tổng quan về biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Theo tin tức của đơn vị, tại dự án Biệt thự Đà Nẵng 2 sẽ có 122 căn biệt thự đơn lập và song lập được thiết kế đồng bộ theo Kiến trúc tân cổ điển, chuẩn giá trị vượt chuẩn 5 sao với các dự án trước đó.
kế cận hệ thống biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2, thời điểm này chủ thầu còn mở rộng, xây dựng thêm hệ thống sân golf và Công viên giải trí Vinpearl Land.
Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas được xây dựng trên bãi biển Non nước, cách Khu đô thị Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas khoảng 900m. Chuyên biệt, vị trí của Khu đô thị cách các vùng trọng điểm du lịch không xa: cách sân bay Đà Nẵng: 15 phút, cách phố cổ Hội An: 20 phút, cách Cố đô Huế: 3 giờ lưu thông bằng ô tô.

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng sẽ có 2 loại đó là song lập và đơn lập. Mỗi loại sẽ có Diện tích và giá bán khác nhau.
Có một điều khá tương thích giữa biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 và Vinpearl Đà Nẵng 2 đó là các mẫu biệt thự đều có những ưu điểm, khắc phục những hạn chế trước đó của các Khu đô thị đi trước. Bởi vậy mà giá bán mỗi căn biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 cũng khá tương xứng với biệt thự biển Phú Quốc thời điểm 3, trung bình từ 780.000 – 850.000 USD.

Loại hình BĐS nghỉ dưỡng siêu sang – Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas được xây dựng với sự gắn kết của 3 lối Kiến trúc ưu việt là: Kiến trúc cổ điển Pháp, Kiến trúc Chăm và Kiến trúc đương đại.
chuyên, Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas còn nhắm tới tiêu chí đó là mang tới những kỳ nghỉ có chất lượng tốt và sự riêng tư vẹn toàn, là thời cơ để tận hưởng và trải nghiệm phong cách sống cao cấp, tiện nghi trong không gian thanh bình, thơ mộng.
Hiện nay, việc mua bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng đã và đang tiến hành. Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas cũng đã đi vào vận hành.

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng là bao nhiêu?

Cụ thể về các căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 1
+ Biệt thự dạng A: 11 căn được thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng khách, 1 ban công, 1 Bể bơi và sân vườn.
+ Biệt thự dạng B: 11 căn được Kiến trúc 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng khách, 1 ban công, 1 hồ bơi và sân vườn.
+ Biệt thự dạng C: 17 căn được Kiến trúc 03 Phòng ngủ, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng khách, 1 ban công, 1 Bể bơi và 1 sân vườn,…)
Giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas GD 1
39 căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng với Diện tích đất: 686 m2 – 1180 m2. Giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà nẵng là từ 1,478 triệu USD/căn (chưa bao gồm VAT). Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng thì Vinpearl sẽ chắc chắn khi bàn giao căn biệt thự được Kiến trúc hoàn thiện nội thất liền tường và nội thất rời sang trọng, đạt chuẩn 5 sao.
chuyên biệt, chủ có được biệt thự biển cũng được cam kết lợi nhuận 85% từ việc cho thuê lại biệt thự biển và xác nhận sinh lợi nhuận tối thiểu 8% trong 10 năm liên tiếp. Đồng thời, còn số đông khuyến mãi hấp dẫn khác như hưởng 150 đêm nghỉ miễn phí trong 10 năm, nhận thẻ đẳng cấp của Vingroup,…
Tiến độ thanh toán khi mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 1
– Đặt cọc 500 triệu và sau đó trong vòng 7 ngày ký HĐMB.
– Đợt 1: 7 ngày sau khi ký HĐMB thanh toán 35% (đã bao gồm cọc).
– Đợt 2: 45 ngày sau đợt 1 thanh toán 35%.
– Đợt 3: 45 ngày sau đợt 2 thanh toán 30% và nhận biệt thự.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: