Cuộc sống thiên đường tại Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang

Nếu Bali được danh hiệu đó là thiên đường nghỉ dưỡng ở Indonesia thì Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang chính là thiên đường nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và đảo ngọc Nha Trang nói riêng với 2 yếu tố tuyệt đẹp có thể sánh ngang với Bali quyến rũ.

1. Điểm đến mới cho hành khách trong nước và thế giới tới Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang


Không còn bó hẹp với vùng biển Nha Trang hay Tổ quốc nước ta, Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang sánh ngang với Bali là bởi Nha Trang giờ đây đã trở nên điểm đến hút vị khách cả trong và ngoài nước, là điểm dừng chân thế giới mới mà những du vị khách đã đi và “rỉ tai” bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình nên tới vùng đất thiên đường này một lần.

Thực tế, Số lượng du khách ghé thăm đến với Nha Trang năm 2015 (130.000 người) đã nâng cao gấp 3 lần so với lượng khách thăm quan năm 2010 (chỉ 50.000 người). Trong đó, chỉ riêng khách quốc tế đã đạt 700.000 người (năm 2010 chỉ có 200.000 người).


Một trong những tại sao Nha Trang có sự chuyển mình vượt bậc này là do sự kiện Nha Trang được đầu tư hình thành để trở nên đặc khu kinh tế. Đáng chú ý, với sự tham gia và trông thấy của những khu nghỉ dưỡng k nhỏ, vượt trội như Vinpearl Resort & Villas với 4 giai đoạn (Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang là giai đoạn 4) do tập đoàn lớn Vingroup đầu tư xây dựng. Riêng điểm này đã phần nào giúp Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang sánh ngang Bali.

Nhờ có các chủ đầu tư hùng mạnh, Nha Trang thay da đổi thịt ngày càng nhanh từ cơ sở hạ tầng đến các tiện nghi, khu vui chơi thư giãn,… Nha Trang như khoác lên mình một bộ cánh rực rỡ và quyến rũ khiến những du khách du lịch khó có thể cưỡng lại được.

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang nói riêng và Vinpearl Nha Trang nói chung chính là một trong các điểm dừng chân được du khách du lịch đẳng cấp lựa chọn đó là điểm đến, là nơi trải nghiệm các tính năng “trong mơ”, các giấc mơ hưởng thụ,…

2. Các bứt phá ngoạn mục tạo thành “thiên đường nghỉ dưỡng” ở Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang


Một trong những điểm quyến rũ khiến cho những du vị khách khó lòng bỏ thông qua Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang đó là vì đây là khu nghỉ dưỡng sở hữu vị trí nằm ngay trung tâm của đảo ngọc Nha Trang – bãi Dài và có được nhiều điểm bứt phá ngoạn mục. Đây cũng được coi là những điểm sáng góp phần giúp Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang sánh ngang với Bali quyến rũ.

Bãi Dài Nha Trang được bình chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới do BBC bình chọn. Những du du khách đến với Nha Trang một hầu như đó là để hưởng thụ sự hoang sơ của đảo ngọc này. Vinpearl đã khéo léo và tinh tế khi tạo ra một khu nghỉ dưỡng vừa quyến rũ nhưng lại vừa hòa quyện với tự nhiên hoang sơ, tạo nên một sự hài hòa đáng quý.

bậc nhất là khi đến với Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang, du khách nghỉ dưỡng còn được tận hưởng các kỳ thú mà những khu nghỉ dưỡng khác không thể nào có. Sân golf cao cấp 27 lỗ đem lại các thử thách chinh phục hấp dẫn, casino Nha Trang thể hiện chất chơi và khả năng chịu “chi tiền” – cao cấp của giới thượng lưu; vườn thú Safari Nha Trang – nơi tận hưởng những lý do kỳ thú của tự nhiên hoang sơ cùng gia đình,…

Không chỉ hưởng thụ, Vinpearl còn chú trọng xây dựng lên những hệ thống chăm sóc sức khỏe top 1 Việt Nam như hệ thống bệnh viện Vinmec – môi trường nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe hoàn hảo được Vingroup đầu tư với số vốn lên tới 1000 tỷ VNĐ.

Bên cạnh đó, một điểm bứt phá nữa mà Vingroup vừa góp phần xây dựng đảo ngọc vừa góp phần hoàn thiện hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang là hệ thống Cảng đón tàu du lịch thế giới tại thị trấn Dương Đông. Dự kiến, khi Cảng đón tàu du lịch quốc tế được hoàn thiện sẽ mang về một Số lượng lớn hành khách quốc tế nhờ sự di chuyển lưu thông đơn giản hơn.

Chính các yếu tố trên đã góp phần tạo lý do kiện thuận lợi để hoàn thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của Nha Trang nói chung và Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang nói riêng. Đưa Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang sánh ngang với Bali quyến rũ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: