Tìm hiểu thiết kế của các căn hộ tại chung cư Green Pearl

Xuất phát cảm hứng từ những cánh buồm no gió, chung cư Green Pearl được các đặc biệt gia tính toán để tạo thành sự đối lưu không khí tuyệt mỹ cho những căn hộ luôn thoáng đãng. Kiến trúc khoa học, tiên tiến giúp những căn hộ đều đón gió và ánh sáng thiên nhiên tạo cảnh quan rộng rãi và cao cấp

Mặt bằng thiết kế Chung cư Green Pearl

Chung cư Green Pearl 378 Minh Khai thuộc quận Hai Bà Trưng, là công trình căn hộ chung cư có quy mô quần thể khép kín gồm 2 tòa, mỗi tòa cao 21 tầng.
Kiến trúc mặt bằng tổng thể chung của dự án đó là cực kỳ tiện ích, hệ thống tiện nghi này hứa mang tới chất lượng cuộc sống đẹp nhất cho người dân Hà Nội, bên cạnh các tiện ích khép kín, dự án còn có cảnh quan Kiến trúc mở, mang tới không gian căn hộ thoáng mát và tất cả các căn đều có tầm góc nhìn đẹp.
mặt bằng tổng thể Kiến trúc nhà Green Pearl 378 Minh Khai đa dạng về Diện tích, tạo đa dạng sự lựa cho khách hàng. Mặt bằng Kiến trúc căn hộ Green Pearl 378 Minh Khai số đông là căn hộ đều được bố trí và được chia làm 2 tới 3 phòng ngủ.
chuyên mặt bằng tổng thể nhà Green Pearl 378 Minh Khai có điểm nhấn khác biệt đó được coi là tất cả các dự án đều được thiết kế từ 2 – 3 Logia/căn hộ, tùy vào Diện tích nhà. Kiến trúc mặt bằng nhà Green Pearl 378 Minh Khai này luôn chắc chắn cho các phòng có ánh sáng thiên nhiên và thoáng đãng.

Thiết kế kiến trúc các căn hộ tại chung cư Green Pearl

nhà 2 phòng ngủ:
Kiến trúc căn hộ 2 phòng ngủ Green Pearl 378 Minh Khai là thiết kế điển hình không thể thiếu ở mỗi dự án căn hộ chung cư thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, Kiến trúc nhà 2 phòng ngủ ở Green Pearl 378 Minh Khai lại có các điểm đặc biệt riêng mà khó có công trình nào sở hữu.
nhà 2 phòng ngủ Green Pearl 378 Minh Khai thường đó là các căn hộ ở giữa, khá thanh bình gồm các kiểu
căn hộ C1, C2, C3 và D. Những nhà 2 phòng ngủ Green Pearl này thường có hướng cửa và hướng ban công đó là hướng Bắc Nam cũng tùy vào từng vị trí căn hộ.
chi tiết tiết diện mặt bằng tổng thể thiết kế căn 2 phòng ngủ Green Pearl 378 Minh Khai như sau:
+ Căn C1có diện tích: 87.46m2
+ Căn C2 có diện tích: 87.46m2
+ Căn D1có diện tích:73.65m2
+ Căn D2 có diện tích:71.22m2
căn hộ 3 phòng ngủ:
mặt bằng thiết kế Diện tích nhà 3 phòng ngủ chính là tiết diện thích hợp với nhu cầu của đa số nhà đầu tư có mong muốn mua căn hộ chung cư Ngày nay.
+ mặt bằng thiết kế nhà 4 phòng ngủ Green Pearl 378 Minh Khai với tiết diện 139 m2,và thường là căn hộ góc gồm có: 4 phòng ngủ, 3 căn hộ vệ sinh, 3 logia. Những căn hộ góc thường là các hộ góc có tiết diện 139m2.
Với Kiến trúc căn hộ đa chiều phòng ngủ Green Pearl 378 Minh Khai Diện tích giao động trong khoảng >70m2, trực tiếp tích căn hộ phù vừa nhỏ gọn, nhưng không kém phần tiện ích – tiên tiến, như một dự án cao cấp top 1 Ngày nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: